Sửa máy tính Lê Quý Đôn

Sửa máy tính Lê Quý Đôn, hội tụ đầy đủ yếu tố của 1 trung tâm sửa laptop có chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Tuyến đường Lê Quý Đôn không thuộc trong những đoạn đường chính của TPHCM, có quãng đường không dài nhưng lại nằm ở vị trí trung tâm, nơi đây tập trung khá nhiều những doanh nghiệp lớn, những công ty có nhu cầu sửa chữa cao khi thuê dịch vụ ngoài với chi phí rẻ hơn so với việc trả lương hàng tháng cho nhân viên IT với mức lương cao mới đáp ứng được nhu cầu xa hoa . Cũng do đoạn đường ngắn nên đường Lê Quý Đôn không có nhiều trung tâm sửa chữa laptop. Do đó những khách hàng ở Hoàng Sa sẽ lựa chọn những trung tâm khác để thay thế hoặc chọn dịch vụ uy tín khi liên hệ với các trung tâm sửa laptop có cung cấp dịch vụ tận nơi.

sửa laptop nguyễn cư trinh

Sửa máy tính Lê Quý Đôn

VICOSO tại quận Bình Thạnh là 1 trong những trung tâm phân phối linh kiện laptop máy tính chất lượng hàng đầu, ngoài việc sửa chữa tại cơ sở chúng tôi còn có đủ những nhân viên đa số kỹ thuật đều có tay nghề và kinh nghiệm, sẽ giúp những khách hàng ở Lê Quý Đôn  không phải vất vả tìm nơi sửa chữa hay đến tận cửa hàng. Với vị trí quận Bình Thạnh thì thời gian kỹ thuật tiếp nhận yêu cầu dịch vụ đến địa chỉ của quý khách trên đường Lê Quý Đôn chỉ chưa đến 30 p là nhân viên đã có mặt.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm những dịch vụ chất lượng hơn nữa của VICOSO :

-          Sửa chữa thay thế linh kiện laptop máy tính cam kết bảo hành dài hạn với tiêu chuẩn được xem xét kỹ càng khi phân phối linh kiện ra ngoài thị trường.

-          Sửa chữa những lỗi từ cơ bản đến phức tạp cho tất cả những dòng máy laptop hiện có trên thị trường với chế độ bào hành tận nhà đường Lê Quý Đôn.

Vì những lý do trên nên nếu quý khách chưa hài lòng hoặc chưa tìm được địa chỉ sua laptop le quy don có thể liên hệ với VICOSO bất cứ lúc nào để được hỗ trợ.
TIN TỨC LIÊN QUAN

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508