Sửa laptop không nhận hdd

Làm sao để sửa laptop không nhận hdd, đầu tiên hãy cắm hdd của bạn vào máy khác để khởi động

Nếu ổ cứng gắn vào máy khác vẫn hoạt động, trong khi máy của bạn lại không nhận hdd hãy mang đến trung tâm để kiểm tra chắc chắn.
Trong quá trình sử dụng laptop có rất nhiều vấn đề bất ngờ ập đến với bạn, 1 trong những lỗi đó là laptop không nhận ổ cứng (không nhận hdd)
Điều này quả thật là vấn đề lớn vì trong ổ cứng của bạn có chứa khá nhiều dữ liệu quan trọng và bạn chưa kịp lấy ra hết, đừng lo lắng vì biết đâu lúc này chỉ là do laptop của bạn xuất hiện vấn đề trong khi đó ổ cứng của bạn vẫn bình thường chưa có dấu hiệu hư hỏng.
sửa laptop không nhận hdd ổ cứng
Nếu găp phải tình trạng laptop không nhận hdd trong khi bạn lại không có kiến thức để xử lý trường hợp này thì bạn cần đến chuyên gia máy tính, 1 trung tâm có đầy đủ công cụ, thiết bị tiên tiến và linh kiện sẵn có, kiểm tra lấy liền ngay tức khắc cho bạn.
Vicoso là địa chỉ tin cậy mà bạn nên lựa chọn lúc này, với những chuyên gia hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực sửa laptop mà chúng tôi còn mang các giải pháp phục hồi dữ liệu với chi phí tối ưu nhất đến cho khách hàng. Rất nhiều những trường hợp khách hàng cần chúng tôi sua laptop khong nhan hdd đều đã được xử lý lấy liền. Bằng cách thay thế 1 ổ cứng mới chính hãng với giá tốt, hay cả khi ổ cứng không hoạt động chúng tôi cũng có thể phục hồi dữ liệu cho bạn.
Cam kết của VICOSO: các lỗi không nhận ổ cứng chúng tôi sẽ kiểm tra hoàn toàn miễn phí, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa hay thay thế, uy tín không tự ý hành động khi chưa được quý khách cho phép. Có thể sửa nhanh chóng 1-2h, chậm 1-3 ngày.


TIN TỨC LIÊN QUAN

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508