Sửa laptop đường Lê Quang Định

 Sửa laptop đường Lê Quang Định uy tín 5 năm trong khu vực Bình Thạnh đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất tại VICOSO.
Với kinh nghiệm nhiều năm, ngay từ thời điểm cung ứng dịch vụ sửa chữa laptop trên địa bàn quận Bình Thạnh, hàng tháng ngoài việc hỗ trợ cho những khách hàng ở Lê Quang Định là tuyến đường đầu tiên của VICOSO. Chúng tôi còn mang đến cho các khách hàng ở những quận khác lân cận đó hoặc trong nội, ngoại thành, dịch vụ sửa laptop tận nhà.

Thời điểm mà những chiếc máy tính bàn còn thịnh hành, laptop chưa được sử dụng nhiều, VICOSO đã nhận bảo trì hệ thống máy tính cho nhiều công ty, xí nghiệp trên địa bàn quận, sau này khi những chiếc máy tính không còn được chú trọng như trước, laptop lên ngôi vì tính tiện dụng của nó, có thể mang đi đâu đó, nhỏ, gọn, laptop đã trở thành vật cưng không thể rời xa mọi người thì chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop và máy in, thiết bị văn phòng khác. Đặc biệt là bảo trì hệ thống server, thi công hệ thống mạng, tổng đài điện thoại.
Tất cả những dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ : sửa laptop Lê Quang Định – Phường 5 – Quận Bình Thạnh – TPHCM:

  • Khắc phục nhanh chóng những sự cố về máy in, máy tính, laptop, máy văn phòng.
  • Bảo trì, thi công mạng, hệ thống công nghệ thông tin, nâng cấp máy.
  • Thii công phòng net game.
  • VICOSO Phục hồi dữ liệu cho máy tính, ổ cứng, thẻ nhớ, usb, điện thoại, camera

Trung tâm sửa máy tính 349 Lê Quang Định – Phường 5 hân hạnh phục vụ các khách hàng ở Bình Thạnh nói riêng và các khu vực khác trong TPHCM nói chung. Chi phí sửa laptop tại Lê Quang Định rẻ nhất giảm 20% phí dịch vụ sửa chữa với sinh viên, khách hàng thường xuyên.
TIN TỨC LIÊN QUAN

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508