Sửa laptop đường Huyền Quan

 Sửa laptop đường Huyền Quang tận nơi chuyên sửa laptop tận nhà đường Huyền Quang TPHCM.

Từ lâu khách hàng đã bỏ thói quen mang máy đến trung tâm sửa mà chuyển sang sử dụng dịch vụ sửa laptop tại nhà nhiều hơn. Ngoài việc có thể làm cho khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí nhỏ từ những khâu phải mang máy đí, phải tìm địa chỉ sửa laptop, mang máy đến cửa hàng sửa. Ngồi chờ lấy máy…Nếu tìm được địa chỉ uy tín thì không có vấn đề gì, còn ngược lại thì khả năng cao là khách hàng sẽ gặp nhiều rắc rối hơn với laptop của mình.

VICOSO là địa chỉ sửa laptop uy tín trên đường Huyền Quang, chúng tôi không chỉ khắc phục sự cố cho những khách hàng mang máy đến trung tâm, mà còn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sửa máy tính trên đường Huyền Quang.

sửa laptop đường 3/2

Sửa laptop đường Huyền Quan của trung tâm sửa laptop VICOSO:

-          Quý khách được quan sát quá trình sửa máy vì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất đến xử lý các lỗi của laptop đang làm phiền bạn.

-          Những trường hợp xử lý tận nơi đường Huyền Quang, nếu trong thời gian còn bảo hành bị hỏng lại, chúng tôi sẽ miễn phí sửa lỗi, đảm bảo quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

-          Là trung tâm có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, nhiều máy móc thiết bị hiện đại, những dịch vụ sửa laptop chúng tôi mang đến trên đường Huyền Quang: tư vấn về việc bảo dưỡng vệ sinh laptop máy tính toàn diện, sửa khắc phục những lỗi cơ bản 70% số lượng máy bị trục trặc đều có thể ngồi chờ lấy máy ngay. Phân phối những linh kiện tốt nhất trên thị trường với thời gian bảo hành tương đương với hàng chính hãng ( 1 đổi 1 trong suốt thời gian linh kiện còn bảo hành theo điều kiện của nhà sản xuất)

 

-          Cửa hàng sua laptop duong Huyen quang uy tín cam kết quý khách sẽ được miễn phí khi kiểm tra tổng quát laptop tại VICOSO.
TIN TỨC LIÊN QUAN

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508