Sửa laptop bị liệt phím

Ở đâu sửa laptop bị liệt phím giá rẻ mà ngồi đợi lấy máy ngay. Cam kết thay bàn phím zin linh kiện, mới 100% bảo hành 12 tháng.
Những khó khăn khi laptop bị liệt phím chỉ những ai thường xuyên làm việc với máy tính mới có thể hiểu rõ nó khó chịu dường nào. Khi bạn muốn gõ phím mà thiếu chữ trong khi văn bản dài dằng dặc vài trang giấy thì cơ bản nếu không sử dụng bàn phím, chẳng cách nào bạn có thể hoàn thành nó được. Hoặc những khi bạn phải nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản, đôi khi gõ nhầm vài phím nhiều lần không thể vượt qua được hệ thống bảo mật của mật khẩu, báo lỗi khi đăng nhập tài khoản thậm chí sẽ bị khóa luôn tài khoàn.
Với những khách hàng ít khi sử dụng laptop, hoặc laptop ít khi mang đi đây đó sẽ lựa chọn giải pháp là dùng chức năng mở bàn phím ảo trong windows để thao tác. Hoặc sử dụng bàn phím cổng usb để thay thế. Tuy nhiên giải pháp này không lâu dài vì chẳng lỡ mang bạn phải đi công tác xa cần đến nó, không thể nào vác theo cái bàn phím máy bàn cồng kềnh đó được.
sửa laptop bị liệt phím
Với những laptop bị liệt phím trừ trường hợp bị vào nước, trên cơ bản có thể khắc phục được, bàn phím laptop bị liệt là do những đường mạch trên bàn phím bị đứt, chỉ cần dùng chì vẽ lại đường mạch đó để cho dòng điện truyền qua không bị đứt quãng là đã giải quyết được vấn đề nhưng lại khá mất thời gian và không hiệu quả khi chỉ 1 thời gian sau là bị lỗi lại. Còn riêng với trường hợp đổ nước vào bàn phím thì hết cứu. Cho nên với thời điểm hiện tại, khi mà công nghệ ngày càng hiện đại, việc độc chiếm thị trường điện tử không còn nữa, các nhà sản xuất thi nhau giảm giá mạnh, chỉ với chi phí thấp bạn đã có thể sở hữu được bàn phím mới, zin 100% khi đến sua laptop bi liet phim tại trung tâm VICOSO lấy ngay trong 15-30p


TIN TỨC LIÊN QUAN

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508