Sửa laptop Packard Bell

 Biết Sửa laptop Packard Bell ở đâu khi mà thị trường ngày càng khan hiếm linh kiện và đào thải những dòng máy ít được sử dụng.
Có thể nhắc đến dòng laptop Packard Bell thì chỉ 1 số ít người biết về nó, vì đa phần dòng máy này được sử dụng chủ yêu ở thị trường Châu Phi, Châu Âu và vùng Trung Đông.
Lịch sử của dòng máy này ban đầu có thể nói là được thành lập cơ sở sản xuất tại Mỹ, 1 thời gian sau đó Packard Bell là công ty con của dòng máy NEC nhật bản. Sau đó được tập đoàn Acer của Đài Loan mua lại và trở thành công ty con của Acer. Vấn đề quan tâm nhất của bạn nào chưa biết thì sẽ rất bất ngờ bởi vì thường ta chỉ biết đến với thương hiệu laptop Acer vốn khá nổi tiếng. Và Packard Bell được Acer phân phối cho dòng thị trường laptop giá rẻ bình dân vào thời kỳ khủng hoảng của Acer khi gặp trục trặc trong vấn đề chuyển giao quản lý dòng máy Gateway.
sửa laptop packard bell
Do đó nếu bạn đang sử dụng dòng sửa máy tính Packard Bell, nếu không may máy tính Packard Bell, hay laptop của bạn gặp sự cố thì chưa hẳn đã hết hy vọng, vì ở đâu đó trong TPHCM vẫn còn có địa chỉ sửa tốt cho máy của bạn. Hãy thử liên hệ với VICOSO, chúng tôi có dàn kỹ thuật chuyên môn sâu, ham học hỏi, ngoài kinh nghiệm tích lũy từ việc sửa chữa thực tế cho hàng nghìn khách hàng nhiều năm liền, kỹ thuật viên của chúng tôi còn không ngừng cập nhật kiến thức, được đào tạo thực tập ở nước ngoài. Cộng thêm vào đó VICOSO đã hợp tác với các nhà phân phối linh kiện lớn chính hãng trong toàn quốc, nên chúng tôi có thể khắc phục nhanh các lỗi của dòng laptop Packard Bell để bạn có thể yên tâm tiếp tục hoàn thành công việc.
TIN TỨC LIÊN QUAN

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508