Sửa laptop Intel

 Sửa laptop Intel chi phí thấp, uy tín ở đâu, nơi được trang bị đầy đủ máy móc và kỹ thuật viên tay nghề cao.
sửa laptop intel
Hiện nay các dòng laptop mới được intel sản xuất theo công nghệ mới nhất có bộ vi xử inter thế hệ thứ 7, đây thật sự là bước tiến mới, bước đột phá trong ngành công nghệ. Dòng laptop được thiết kế mỏng manh nhưng có hiệu suất hoạt động cực kì mạnh mẽ, thích hợp cho việc di chuyển. Những thiết được trang bị vi xử ý intel rất đa dạng từ laptop máy tính 2 trong 1, máy tính bảng + laptop, ngoài ra thế hệ mới được nâng cấp lên có sự khác biệt nhất là trạng bị cổng USB-c đa chức năng kết nối tất cả trong 1, do đó việc kết nối với cổng usb từ các dòng laptop intel đời trước đã bị loại trừ thay thế bằng cổng kết nối thunderbolt cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn phiên bản thông thường gấp nhiều lần. Hãy thử so sánh laptop của bạn khi boot trên ổ cứng HDD và trên SSD sẽ hình dung được tính năng mạnh mẽ của nó.
Và chính những lý do này, laptop intel cần 1 địa chỉ sửa chuyên nghiệp,VICOSO là 1 trong những địa chỉ sửa máy tính laptop Intel tại TPHCM có bề dày kinh nghiệm cùng sự hợp tác đa nhiệm với các nhà phân phối, đại lý chính hãng, chúng tôi có đủ tự tin sửa chữa tất cả các dòng laptop cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn thay linh kiện laptop intellinh kiện máy tính intelđược nhập trực tiếp từ hãng.
Khi laptop Intel của bạn gặp sự cố, đừng do dự, hãy liên hệ với VICOSO ngay, ngoài việc khắc phục sự cố tại công ty, VICOSO còn có thể cung ứng kỹ thuật viên sửa tận nơi bạn ở, kỹ thuật cứng tay đảm bảo sẽ khắc phục sự cố ở laptop intel cho bạn 1 cách nhanh chóng nhất, uy tín nhất.
TIN TỨC LIÊN QUAN

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508