Nên thay hay sửa pin laptop Asus

Sửa Pin laptop Asusthay pin laptop Asus lựa chọn nào tốt hơn cho laptop Asus của bạn?

Mỗi máy tính xách tay Asus cần một nguồn cung cấp năng lượng đáng tin cậy. Tuy nhiên, pin máy tính xách tay Asus hay bất cứ dòng máy nào khác không kéo dài mãi mãi, và cuối cùng nó hư hỏng sau nhiều năm sử dụng. Pin laptop Asus thường khóa vào chốt phía sau của laptop, lật úp máy lại. Trượt thanh khóa và kéo pin ra để thay thế nó. Adapter điện cũng không sử dụng được thường xuyên. Sử dụng vôn kế để thử nghiệm một bộ chuyển đổi điện năng bạn nghi ngờ có thể không được sản xuất đủ điện để sạc pin gây nên tình trạng hư pin laptop. Để giữ cho pin của bạn trong tình trạng tốt, cố gắng không để cho laptop chịu nhiệt độ lớn, nếu laptop quá nóng thì pin laptop có thể chịu căng thẳng quá nhiều vào nó và làm cho nó hư hỏng nhanh hơn.

nên thay hay sửa pin laptop asus

Pin SMBus điển hình có năm hoặc nhiều kết nối pin bao gồm thiết bị đầu cuối pin tích cực và tiêu cực, nhiệt điện trở, đồng hồ và dữ liệu. Các kết nối này thường không rõ ràng; Tuy nhiên, mặt tích cực và tiêu cực thường nằm ở các cạnh bên ngoài của kết nối và liên lạc bên trong chứa những đồng hồ và dữ liệu. (Các hệ thống một dây kết hợp đồng hồ và dữ liệu.) Vì lý do an toàn, một dây điện trở nhiệt riêng biệt được đưa ra bên ngoài.

Việc bạn phục hồi hay sửa pin laptop asus tuy tiết kiệm chi phí nhưng không được bền thậm chí còn gây nguy hại cho laptop Asus của bạn vì các cell pin hiện có trên thị trường là cell pin kém chất lượng, dễ gây cháy, nổ.

VICOSO cung cấp pin laptop Asus giá rẻ tại TPHCM với đầy đủ các dòng máy Asus hiện có trên thị trường, khi bạn thay pin laptop Asus sẽ được bảo hành dài hạn cho pin laptop mới là 12 tháng, pin laptop Asus zin sử dụng 2-3h đổi mới ngay khi có trục trặc do lỗi của nhà sản xuất.

Xem thêm dịch vụ : sửa chữa laptop Asus

Địa chỉ cung cấp pin laptop Asus: 349 Lê Quang Định – Phường 5 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Điện thoại : 0906705758
TIN TỨC LIÊN QUAN

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508