Cài win xp tại nhà TPHCM

Cài win xp tại nhà TPHCM giá rẻ cam kết không dùng bản Ghost, gọi là đến có mặt sau 30-45p.

Bạn muốn cài đặt hệ điều hành windows Xp tại nhà lien hệ ngay với trung tâm VICOSO, chúng tôi luôn có sẵn kỹ thuật viên ở các khu vực trong TPHCM đến vị trí nơi ở của bạn nhanh nhất, giải quyết sự cố khi máy tính của bạn không vào được win xp, win xp của bạn thường xuyên bị màn hình xanh, bạn thấy win vista không còn phù hợp cho dòng máy của bạn và muốn nâng cấp lên windows xp, tất cả sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng trong 1h.

cài win xp tại nhà tphcm

Dịch vụ cai win xp tai nha tphcm của VICOSO gồm những công đoạn sau: khi khi tiếp nhận dịch vụ sẽ có nhân viên gọi điện thoại cho quý khách xác nhận dịch vụ. Sau đó nhân viên sẽ di chuyển đến tận nhà khách hàng. Kiểm tra máy và thông tin liên quan, copy dữ liệu cần thiết ngoài phân vùng chứa win xp vào ổ data của quý khách. Backup dữ liệu Email outlook hoặc dữ liệu kế toán nếu cần thiết. Cài đặt win Xp và các phần mềm thông dụng lên máy đảm bảo đầy đủ phần mềm cần thiết: office, idm, unikey, phần mềm xem phim ofline và online, từ điển lạc việt hoặc yahoo nếu cần, phần mềm điều khiển từ xa để có thể hỗ trợ khách hàng sau này, phần mềm diệt virus bản quyền mới nhất hoặc miễn phí.

Bảng giá dịch vụ cài win xp tại nhà:

-          Khu vực quận Bình Thạnh: win xp + full soft cơ bản 120k

-          Khu vực các quận khác: Win xp + full soft cơ bản 150k

-          Cài thêm phần mềm đồ họa + 50k.

-          Vì là cài thủ công bẻ khóa bản quyền không bị lỗi, up driver chuẩn cho từng dòng máy nên quý khách đừng so sánh với những bản Ghost trên mạng xài 1 thời gian sẽ bị lỗi lại. VICOSO bảo hành tận nhà 1 tháng đối với dịch vụ cài win xp tận nhà tphcm nếu bị lỗi do trung tâm.

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508