Cài win TPHCM

Cài win TPHCM uy tín giá rẻ giảm 20% cho sinh viên khi cài đặt windows ở trung tâm.

Để đảm bảo cho khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất, VICOSO cam kết cài win không sử dụng bản Ghost. Hiện nay nhiều bạn đi cài win nhưng không biết nên chọn chỗ nào uy tín để cài, thực tế thường thấy rằng nếu bạn đến nơi không uy tín, họ muốn cài nhanh lại không mất thời gian nên thường sẽ sử dụng bản Ghost để up vào máy khách hàng. Do bản ghost quá thông dụng, trên mạng tìm đâu cũng có, vốn dĩ là chỉ từ 1 dòng máy duy nhất đã qua chỉnh sửa nên khi dùng bản ghost đó cho máy của bạn, cấu hình phần cứng không tương thích, chỉ sử dụng 1 thời gian là bị lỗi lại vừa tốn tiền lại mất thời gian.

cài win tphcm

Đến với VICOSO bạn sẽ không còn lo lắng đến việc đó, nhân viên của trung tâm được đào tạo bài bản, lấy uy tín làm đầu, tất cả công đoạn cài đặt windows TPHCM đều thực hiện thủ công, tuy chậm nhưng máy bạn chạy ổn định hơn, mượt mà hơn, không bị lỗi win lại như những máy sử dụng phiên bản Ghost. Thêm vào đó sau khi cài win chúng tôi sẽ tinh chỉnh hệ thống tích hợp phần mềm làm cho máy khởi động nhanh hơn. Ngoài ra bạn còn được kiểm tra tổng quát phần cứng miễn phí khi đến VICOSO sửa máy.

Bảng giá dịch vụ cài win tại TPHCM:

-          Cài win xp, win 7, win 8.1, win 10 + full bộ phần mềm thông dụng đồng giá 100k

-          Cài thêm phần mềm đồ họa +50k

-          Cài tận nhà tùy khu vực phí dịch vụ tại nhà từ 20k-50k

-          Giảm 20% đối với sinh viên có thẻ sinh viên còn thời hạn (không áp dụng cho dịch vụ tận nơi)

Lợi ích khi cài win tại TPHCM tại VICOSO:

Miễn phí tạo bản Ghost riêng cho máy để sử dụng sau này, hướng dẫn sử dụng tận tình, bảo hành 1 tháng đối với dịch vụ cài hệ điều hành, backup dữ liệu ổ C trước khi cài.
TIN TỨC LIÊN QUAN

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508