Vệ sinh laptop tại nhà TPHCM

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

 Vệ sinh laptop tại nhà TPHCM sẽ hạn chế hư hỏng khi mang máy đi ra cửa hàng và tiết kiệm thời gian cho bạn có mặt sau 30p vệ sinh máy tính tại nhà.

Hiện nay khi mà không phải ai trong số các bạn cũng có thời gian mang máy đi vệ sinh, thì việc lựa chọn 1 trung tâm có tiếng, để làm sạch cho vật cưng ( laptop) của bạn tại nhà là điều thích hợp nhất.

vệ sinh laptop tại nhà tphcm

Đơn giản nhất là chẳng cần phải đi đâu xa, cũng không phải mất công ôm máy kè kè bên mình, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến hotline : 0906705758. Chỉ sau 30-45p chúng tôi đã cử nhân viên cứng tay đến tận nơi vệ sinh laptop tận nhà cho bạn.

Thời gian vệ sinh lại laptop chỉ mất 30-45p thay vào đó bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ nó mang lại, khi thời tiết oi bức chỉ ngồi không cũng đã thấy khó chịu huống chi là nhiệt độ của những con laptop đã lâu không vệ sinh phả ra. Ngoài ra laptop nóng lên kéo theo những rủi ro tiềm ẩn đặc biệt là những dòng laptop có chip card rời Nvidia hoặc Ati có khả năng tỏa nhiệt nhiều hơn so với các dòng card onboard, điều này sẽ làm cho những copn chip, cpu của bạn bị giảm tuổi thọ xuống, thay vì laptop mát mẻ bạn sẽ dùng được lâu hơn khoảng vài năm, nhưng nhiệt độ trong máy quá cao, thời gian khoảng vài tháng là laptop đã “chết”. Đó là biểu hiện của những dòng máy chết chip vga hay còn gọi là hư card màn hình.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop tận nơi TPHCM của VICOSO, kỹ thuật nhanh chóng có mặt tại nhà bạn, đảm bảo vệ sinh kỹ càng, bôi keo tản nhiệt tốt nhất, tra dầu quạt gió hoặc trục bản lề nếu cần thiết. Tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn khi mang laptop ra cửa hàng đế vệ sinh. 


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -