Vệ sinh laptop quận Thủ Đức

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

 Vệ sinh laptop quận Thủ Đức nhanh chóng lấy ngay khách hàng ở Thủ Đức được xem trực tiếp quá trình vệ sinh laptop.

Hiện nay khách hàng ở quận Thủ Đức cần tìm 1 nơi chuyên nghiệp để có thể bảo dưỡng vệ sinh lại cho laptop của mình được mát hơn. Những lúc mà quạt tản nhiệt kêu to phát ra tiếng ồn lớn thì ai cũng cảm thấy khó chịu chứ không riêng gì bạn. 1 khoảng thời gian khá dài không vệ sinh lại khiến cho laptop nóng khủng khiếp, cá biệt có những dòng laptop nóng đến mức chảy hết vỏ nhựa, cong thanh tản nhiệt. Nếu laptop của bạn chưa rơi vào tình trạng như vậy, hãy tranh thủ đến VICOSO để bảo dưỡng laptop ngay.

vệ sinh laptop quận thủ đức

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề bảo dưỡng sửa chữa laptop, việc bạn để máy nóng rất có hại cho laptop, hơn nữa còn ảnh hưởng đến sức khỏe khi 1 số bạn thường xuyên đặt laptop lên người làm việc. Hơi nóng từ laptop phả ra rất khó chịu đặc biệt với thời tiết ở TPHCM vốn hanh khô, môi trường năng động đầy khói bụi này.

Với chi phí vệ sinh laptop tại Thủ Đức chỉ 100k cho các dòng máy thông dụng khi khách hàng đến với VICOSO, trọn gói từ công tháo máy, tháo ốc, vệ sinh bên ngoài màn hình, bàn phím, vỏ đến việc chăm sóc bên trong, vệ sinh các linh kiện, mainboard đặc biệt là tra dầu cho quat tản nhiệt, tra dầu cho trục khớp bản lề, thay lớp keo tản nhiệt xịn cho lớp keo cũ đã khô cứng.

Thời gian vệ sinh cho laptop của bạn khá nhanh, chỉ mất khoảng 30-45p là bạn đã hạn chế được rất nhiều tác nhân gây hại do máy nóng gây ra.

Tuy không có địa chỉ ở quận Thủ Đức nhưng chúng tôi sẵn sàng điều phối kỹ thuật viên đến tận nơi vệ sinh laptop cho bạn với chi phí 150k đảm bảo uy tín bền lâu.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -