Vệ sinh laptop quận Phú Nhuận

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

 Vệ sinh laptop quận Phú Nhuận uy tín nhanh chóng tận tình, đảm bảo vệ sinh bảo dưỡng kỹ lưỡng máy tính cho bạn.

Thời điểm mà chiếc laptop của bạn bắt đầu biểu tình bằng những triệu chứng tắt máy ngang giữa chừng khi đang làm việc dở dang bắt buộc bản phải cho laptop nghỉ 1 khoảng thời gian nó mới tiếp tục làm việc, đó là lúc bạn nên bảo dưỡng cho nó. Chỉ với khoảng thời gian 30-45p, với những thao tác chuyên nghiệp của kỹ thuật viên trung tâm bảo dưỡng laptop VICOSO, laptop của bạn sẽ trở lại thời điểm như thủa ban đầu. Cho dù bạn có ở khu vực nào, trong TPHCM, nhân viên của VICOSO cũng đều có mặt đúng thời điểm để vệ sinh laptop cho bạn, đặc biệt là ở khu vực quận Phú Nhuận vốn không có khoảng cách xa lắm đến trung tâm Laptop VICOSO. Do đó nếu ở quận Phú Nhuận mà bạn chưa tìm được địa điểm bảo dưỡng laptop cho mình, hãy đến địa chỉ 349 Lê Quang Định – Phường 5 – Quận Bình Thạnh, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

vệ sinh laptop quận phú nhuận

Chi phí vệ sinh lại máy tính cơ bản chỉ 80k, laptop thông dụng 100k, các dòng máy cao cấp : 200k bạn chỉ cần ngồi đợi 30-45p là đã có thể lấy máy về.

Những kỹ thuật của VICOSO đều là những người thợ có đạo đức nghề nghiệp, có tay nghề cao, cách làm việc chuyên nghiệp, laptop của bạn sẽ được bảo dưỡng theo quy trình chuẩn xác nhất, được thay lại lớp keo tản nhiệt tốt nhất phù hợp cho tất cả dòng máy.

Vệ sinh laptop là biện pháp tốt nhất để laptop của bạn có thể sử dụng suốt 1 thời gian dài không có vấn đề trục trặc, tốt nhất là nên 6-8 tháng vệ sinh máy 1 lần vì lúc này bụi bẩn đã bắt đầu tấn công vào các khe hở trong máy, lớp keo tản nhiệt cũ đã khô. Gọi ngay 0906705758 để được trung tâm hỗ trợ.

Xem thêm các dịch vụ vệ sinh laptop khác


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -