Vệ sinh laptop quận 9

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

 Dịch vụ vệ sinh laptop quận 9 uy tín của chúng tôi cam kết có mặt nhanh chóng, xử lý trong 1h vệ sinh kỹ, rẻ tại nhà quý khách hàng.

Quy trình vệ sinh đảm bảo đủ các bước sau: tháo máy cẩn thận tránh tình trạng gây ra trầy xước vỏ hỏng hóc máy của quý khách, vệ sinh từ bên trong ra bên ngoài sạch sẽ quý khách sẽ cảm thấy hài lòng, bôi keo tản nhiệt loại tốt chuyên dụng không như 1 số nơi khác dùng keo tản nhiệt kém chất lượng không những giảm bớt nhiệt độ mà còn làm máy nóng hơn. Tra dầu vào quạt tản nhiệt giúp quạt êm hơn không kêu to. Bôi dầu, RP7 vào bản lề 2 bên màn hình giúp bản lề nhẹ nhàng không bị cứng, gập khó khăn như lúc chưa được vệ sinh lại.

vệ sinh laptop quận 9

Vệ sinh laptop tại nhà quận 9 quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

-          Máy tính, laptop chạy mát hơn lúc chưa được vệ sinh, quạt không còn phát ra tiếng ồn, tiếng động lớn như ban đầu.

-          Khắc phục lỗi hư hỏng về chip set sau này do máy nóng gây ra.

-          Tiết kiệm thời gian khi không phải xách máy theo, hay ngồi chờ ở cửa hàng lấy máy ngồi đợi chờ mất thời gian.

-          Tiết kiệm chi phí và giảm lỗi lo sợ khi đi vệ sinh laptop bị tráo đồ vì chúng tôi là địa chỉ uy tín ( mất đồ, thất lạc chúng tôi bồi thường gấp 10 lần giá trị linh kiện), quý khách quan sát trực tiếp chỉ khoảng 30-45p là máy đã được lau dọn kỹ càng.

-          Giảm độ nóng xuống nhiều lần đi đôi với hiệu suất công việc cải thiện hơn 40%, hạn chế rủi ro về sau.

Trung tâm VICOSO là địa chỉ mà bạn nên đến vệ sinh laptop giá rẻ quận 9, chi phí tại trung tâm 100k, giảm 20% cho sinh viên( không áp dụng với dịch vụ tận nơi), chi phí tại nhà 150k. Với vị trí ở quận 9 đến VICOSO ở quận Bình Thạnh chỉ mất thời gian 20p-30p, không có lý do gì để bạn bỏ qua chúng tôi khi bạn muốn tìm 1 địa sửa laptop uy tín chất lượng. Gọi ngay 0906705758

 


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -