Vệ sinh laptop quận 12

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

 Trung tâm nào Vệ sinh laptop quận 12 uy tín là những gì mà khách hàng ở quận 12 cần mỗi khi muốn laptop được vệ sinh kỹ, chi phí rẻ.

VICOSO là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ sửa tận nơi với nguồn nhân lực dồi dào, kỹ thuật có tay nghề cao do được trung tâm tuyển chọn từ những kỹ thuật chính thức trong hãng.

vệ sinh laptop quận 12

Về quy trình vệ sinh laptop cho những khách hàng ở quận 12 của VICOSO đảm bảo kỹ càng, không có tình trạng làm qua loa, kỹ thuật làm việc rất cẩn thận tránh đụng chạm mạnh và làm trầy xước vỏ máy, bắt ốc đầy đủ tránh thường hợp thừa hay thiếu ốc.

Việc lựa chọn trung tâm vệ sinh laptop giá rẻ quận 12 thường được khách hàng chú ý hơn cả, vì thế chi phí của VICOSO tương đối hợp lý: các dòng laptop thông dụng chỉ 150k trọn gói laptop của bạn sẽ được làm sạch, thay loại keo tản nhiệt xịn, độ lại cánh quạt cho quạt chạy êm, không còn rú to nữa, bản lề quá cứng sẽ được bôi dầu xả nhẹ lại. Với chi giá cạnh tranh trong thời gian 6-8 tháng không bị nóng lại, bạn sẽ hạn chế được rủi ro và tiết kiệm chi phí bạc triệu cho mỗi lần sửa chữa sau này.

Với những khách hàng không có nhiều thời gian chờ đợi, mang máy đến trung tâm, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tốt hơn bằng việc vệ sinh laptop tại nhà quận 12 chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay 0906705758 VICOSO sẽ cho kỹ thuật đến tận nơi bảo dưỡng laptop cho bạn, có mặt trong vòng 60p kể từ khi nhận được yêu cẩu, quá trình vệ sinh 30-45p là bạn đã có thể lấy máy hơn nữa bạn được xem trực tiếp quá trình bảo dưỡng, từ khâu tháo, ráp, bung ốc, thay theo, tra dầu… Không sợ bị luộc đồ khi đem máy đến các cửa hàng vệ sinh laptop lừa đảo nữa. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng VICOSO không chỉ riêng trong TPHCM mà còn nhiều khách hàng ở khu vực lân cận cũng tranh thủ mang laptop đi vệ sinh lại vào những ngày cuối tuần.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -