Vệ sinh laptop quận 11

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

 Địa chỉ vệ sinh laptop quận 11 uy tín ở đâu khi mà chất lượng dịch vụ được khách hàng ngày càng quan tâm đến việc bảo dưỡng laptop sạch, kỹ và giá rẻ.

Có quá nhiều địa chỉ sửa laptop trong khu vực quận 11 nói riêng và các quận trong TPHCM, giá cả mỗi nơi là khác nhau nên khách hàng ở quận 11 khá băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín để vệ sinh laptop của mình. Vì quá trình bảo dưỡng laptop, nếu sơ suất, không được làm cẩn thận sẽ là nguyên nhân chính gây ra các lỗi hư hỏng sau này, và việc bảo dưỡng thường xuyên định kỳ để đảm bảo cho kết quả tốt tối ưu nhất chứ không phải mang đi mang lại nên khách hàng thường lựa chọn địa điểm uy tín để gửi gắm laptop.

vệ sinh laptop quận 11

Ngoài việc phải tìm địa chỉ, gọi điện thoại đến trung tâm, mang máy đến cửa hàng, ngồi chờ lấy máy, rất nhiều khâu không thể bỏ qua đã làm khách hàng tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Thay vào đó chỉ cần sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà quận 11 của VICOSO, trong vòng 60p nhân viên kỹ thuật có tây nghề cao của trung tâm đã có mặt tại tất cả những tuyến đường ở quận 11 khi bạn cần để vệ sinh laptop cho bạn.

Qúa trình vệ sinh laptop ở quận 11 của VICOSO gồm có các công đoạn: vệ sinh laptop sạch sẽ từ bên trong – bên ngoài cam kết với khách hàng chúng tôi sẽ thay mới laptop keo tản nhiệt loại tốt, loại bỏ lớp keo tản nhiệt cũ đã bị khô lâu ngày, tra dầu vào quạt, bản lề nếu cần thiết. Tháo ráp máy cẩn thận với công cụ chuyên dụng, thời gian nhanh chóng chỉ 30-45p đã xử lý xong, laptop của bạn sẽ không còn là bếp lò mỗi khi hoạt động vài tiếng, không còn bị tắt máy giữa chừng, thoải mái mở nhiều ứng dụng, và hơn nữa VICOSO vệ sinh laptop giá rẻ quận 11 trọn gói chỉ 150k đối với các dòng laptop thông dụng. Gọi ngay 0906705758


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -