Vệ sinh laptop quận 10

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

 Vệ sinh laptop quận 10 uy tín cam kết có mặt tại nhà nhanh chóng sau 30-45p vệ sinh máy tính sạch, kỹ giá rẻ cạnh tranh.

Uy tín vì chúng tôi mang đến dịch vụ tận nơi và khách hàng sẽ là người quan sát trực tiếp quá trình bảo dưỡng máy của mình theo các bước cơ bản sau: Tháo máy cẩn thận, vệ sinh từ bên trong ra ngoài đảm bảo sạch sẽ, kỹ càng không mất quá nhiều thời gian khi chờ đợi như quý khách mang máy đến cửa hàng, lấy ngay trong 30-45p. Thay keo tản nhiệt loại xịn như keo zin của máy, bôi dầu cho cách quạt chạy êm ru không còn phát ra tiếng ồn lớn.

vệ sinh laptop quận 10

Trong khi bạn mải mê tìm kiếm địa chỉ nào uy tín để vệ sinh laptop thì rất nhiều khách hàng ở quận 10 đang lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà quận 10 của VICOSO.

Khoảng thời gian 6-8 tháng là lúc bạn nên vệ sinh lại laptop của mình vì lúc này, quá trình sử dụng lâu và dài không được chăm sóc, bụi đã bám nhiều vào khe hở trong laptop làm cho laptop nóng, mất di vẻ đẹp ban đầu vì những vết ố bám vào, ngoài ra 1 thời gian sau sẽ là thủ phạm chính làm cho laptop bị hỏng bên trong chẳng hạn như chip set hay CPU chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ nhiệt độ.

Chi phí vệ sinh laptop giá rẻ quận 10 chỉ 150k đối với các dòng máy thông dụng. VICOSO chăm sóc laptop cho bạn từ trong ra ngoài, không còn cảm giác chơi game bị giật, mở nhiều ứng dụng cùng lúc hay bị treo.  Lý do bạn chọn VICOSO vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều dòng máy, công cụ vệ sinh laptop đủ tiêu chuẩn, lau dọn kỹ từng chi tiết, từng món linh kiện. VICOSO xem laptop của bạn như đứa con tinh thần của mình, gọi ngay 0906705758 để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất của VICOSO.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -