Vệ sinh laptop giá bao nhiêu

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

 VICOSO Vệ sinh laptop giá bao nhiêu, vệ sinh laptop hết bao nhiêu tiền hay vệ sinh laptop khoảng bao nhiêu tiền là những điều mà khách hàng khá quan tâm.

Trước khi suy nghĩ đến chi phí bảo dưỡng laptop bạn hãy xem qua bài viết này để biết được những lợi ích khi mà bạn vệ sinh laptop của mình.

vệ sinh laptop giá bao nhiêu

Bạn có cảm thấy rằng laptop của bạn quá nóng, có bao giờ bạn thấy máy hay bị giật, treo đặc biệt là khi mở 1 ứng dụng đồ họa nặng hoặc chơi những trò chơi, game online có đồ họa khủng. Nặng nề hơn nữa là tình trạng laptop của bạn thường xuyên bị tắt máy giữa chừng, khi gặp những vấn đề trên, bạn nên tìm nơi vệ sinh lại laptop của mình nhé.

Vệ sinh laptop hết bao nhiêu tiền

Bảng giá vệ sinh máy tính laptop của VICOSO:

-          Vệ sinh máy PC : 80K

-          Đối với các dòng máy thông dụng: Dell, HP, SONY, COMPAQ, GATEWAY, ACER… chi phí vệ sinh máy trọn gói : 100k

-          Các dòng máy chuyên game: MSI Gaming, Dell Alienware, Macbook và các dòng màn hình cảm ứng: chi phí vệ sinh trọn gói hết tất cả 200k

Chi phí trọn gói bao gồm những gì:

-          Vệ sinh bên ngoài: vệ sinh bàn phím, màn hình, vỏ

-          Vệ sinh bên trong: lau chùi các linh kiện sạch sẽ từ ram, mắt đọc dvd, màn hình, ổ cứng, mainboar, xịt rp7 làm mất các vết rỉ sét trên mainboard đặc biệt là các cổng kết nối HDMI, VGA, USB, vệ sinh lau chùi cánh quạt, tra dầu vào quạt tản nhiệt, bôi lớp keo tản nhiệt xịn thay thế cho lớp keo tản nhiệt đã khô lâu ngày.

Vệ sinh laptop giá bao nhiêu?

Chi phí vệ sinh laptop tùy thuộc vào từng trung tâm, tùy vào chất lượng dịch vụ tốt hay không, loại keo tản nhiệt tốt hay kém chất lượng.

Đến với VICOSO, quy trình vệ sinh laptop chuẩn, đáp ứng yêu cầu sạch, kỹ càng, thay keo tản nhiệt loại tốt cam kết mát cho máy không bị nóng lại mất khoảng 30-45p là máy của bạn đã trở lại phong độ như ban đầu.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -