Vệ sinh laptop giá bao nhiêu

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Saigon Computer Vệ sinh laptop giá bao nhiêu, vệ sinh laptop hết bao nhiêu tiền hay vệ sinh laptop khoảng bao nhiêu tiền là những câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Trước khi suy nghĩ đến chi phí bảo dưỡng laptop bạn hãy xem qua bài viết này để biết được những lợi ích khi mà bạn vệ sinh laptop của mình.

vệ sinh laptop giá bao nhiêu

Bạn có cảm thấy rằng laptop của bạn trở nên rất nóng hay bắt đầu có dấu hiệu bị chậm đi, hay giật - lag khung hình khi bạn bắt đầu sử dụng 1 số phần mềm hay chơi game? Hơn thế nữa là tình trạng laptop của bạn thường xuyên bị tắt máy giữa chừng... Khi gặp những vấn đề trên các bạn thường rất lo lắng: "Chiếc máy tính của mình đang bị sao vậy??".

Thực tế, rất ít người biết rằng một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do hệ thống máy tính của bạn đã lâu ngày không được vệ sinh. Nhưng tại sao phải vệ sinh?Máy tính chúng ta có cấu tạo đặc biệt và phức tạp nên bụi bẩn bên trong thường ít được người dùng để ý hay biết tới. Vậy nên vệ sinh định kỳ cho laptop là một việc thực sự cần thiết để bảo vệ máy khỏi những tác nhân gây hư hỏng, trục trặc mà người dùng máy hiếm khi để ý tới. Saigon Computer khuyên các bạn nên duy trì vệ sinh laptop định kỳ 3-6 tháng/ lần.

Vệ sinh laptop hết bao nhiêu tiền

Giá vệ sinh máy tính laptop của SaigonComputer:

  • Vệ sinh máy PC : 100K (150k với dịch vụ tận nơi)
  • Đối với các dòng máy thông dụng: Dell, HP, SONY, COMPAQ, GATEWAY, ACER… chi phí vệ sinh máy trọn gói : 100k
  • Các dòng máy chuyên game: MSI Gaming, Dell Alienware, Macbook và các dòng màn hình cảm ứng: chi phí vệ sinh trọn gói hết tất cả 200k

Chi phí trọn gói bao gồm những gì:

  • Vệ sinh bên ngoài: vệ sinh bàn phím, màn hình, vỏ
  • Vệ sinh bên trong: lau chùi các linh kiện sạch sẽ từ ram, mắt đọc dvd, màn hình, ổ cứng, mainboar, xịt rp7 làm mất các vết rỉ sét trên mainboard đặc biệt là các cổng kết nối HDMI, VGA, USB, vệ sinh lau chùi cánh quạt, tra dầu vào quạt tản nhiệt, bôi lớp keo tản nhiệt xịn thay thế cho lớp keo tản nhiệt đã khô lâu ngày.

Chi phí vệ sinh laptop tùy thuộc vào từng trung tâm, tùy vào chất lượng dịch vụ tốt hay không, loại keo tản nhiệt tốt hay kém chất lượng.

Đến với Saigon Computer, quy trình vệ sinh laptop chuẩn, đáp ứng yêu cầu sạch, kỹ càng, thay keo tản nhiệt loại tốt cam kết mát cho máy không bị nóng, thời gian thao tác chỉ mất khoảng 30-45p là máy của bạn đã trở lại phong độ như ban đầu.

Hãy liên hệ trung tâm : 09754 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508

Địa chỉ: 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508