Vệ sinh laptop HP

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên
Vệ sinh laptop Hp mang lại sự bền bỉ cho máy HP của bạn
Những lý do mà bạn nên vệ sinh laptop Hp định kỳ 6 tháng 1 lần
Bụi, tàn thuốc lá, lông vật nuôi, và các hạt khác có thể tích tụ trên hoặc bên trong các máy tính xách tay. Khi điều này xảy ra, chúng tạo thành một lớp bụi bẩn có thể làm xước hoặc làm giảm tuổi thọ của các linh kiện phần cứng cho môi trường quá nóng. Làm sạch máy tính xách tay có thể kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách loại bỏ sự tích tụ của bụi bẩn có thể gây ra thiệt hại. Làm sạch hệ thống mỗi năm một lần như là một phần của quy trình bảo trì vĩnh viễn một phần khuyến cáo của HP.

Vệ sinh laptop HP giá rẻ

Vệ sinh máy tính xách tay HP
Nhận ngay lập tức vệ sinh máy tính xách tay HP giá cả phải chăng
Làm sạch máy tính xách tay như thế nào hp?
Làm sạch các lỗ thông hơi làm mát
Tùy thuộc vào mô hình, lỗ thông hơi có thể được tìm thấy ở phía dưới cùng màn hình của máy tính xách tay. Những lỗ thông hơi cho phép không khí lưu thông qua máy tính cá nhân và giữ cho nó mát mẻ. Bụi tích tụ bên trong các lỗ thông hơi cản trở quá trình làm mát. Là lý do tại sao cần phải thổi các hạt ra khỏi các lỗ thông hơi.
Làm sạch các khe cắm ngoại vi
máy tính xách tay thường có nhiều cổng. Sau khi làm sạch các lỗ thông hơi làm mát, khí nén và thổi ra bất kỳ mảnh vỡ có thể đã tích lũy được trong và xung quanh các cổng này.
vệ sinh máy tính xách tay hp
hp vệ sinh laptop hcm

Xem thêm : vệ sinh laptop Dell

Vệ sinh laptop hp uy tín giá rẻ tphcm

Vệ sinh laptop Hp tại TPHCM

Làm sạch máy tính xách tay màn hình
Màn hình máy tính xách tay tích lũy vết bẩn và trầy xước cho các khoảng thời gian bạn sử dụng. Để làm sạch những, chọn vải rất mềm, hoặc một miếng vải mềm. Tắt máy tính và rút cáp điện. Nhẹ nhàng lau màn hình máy tính xách tay với một miếng vải khô mềm. Nếu bất kỳ dấu vết vẫn còn cứng đầu, được làm ẩm miếng vải với nước sạch, và sau đó nhẹ nhàng vệ sinh trên màn hình theo một hướng, di chuyển từ phía trên cùng của màn hình xuống dưới. Nhận một miếng vải sạch và sau đó lau màn hình một lần cuối cùng.
Thận trọng khi làm sạch máy tính xách tay HP:
Rượu bia và rượu là một chất lỏng dễ cháy.
Không bao giờ phun hoặc đổ bất kỳ chất lỏng trực tiếp trên màn hình LCD.
Không làm sạch màn hình trong khi hệ thống vẫn hoạt động.
Địa chỉ vệ sinh laptop Hp tại TPHCM
Trung tâm sửa laptop tphcm
Điện thoại : 0906705758

Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -