Vệ sinh laptop Dell

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên
Vệ sinh laptop Dell hết ồn hết nóng thoải mái chơi game
Hầu hết chúng ta nhận ra tiếng ồn - những không ngừng lăng xăng của một fan hâm mộ máy tính xách tay làm việc quá sức, đấu tranh để giữ mát máy tính. Bạn có thể đặt nó xuống đến tuổi già, giả định rằng máy tính xách tay luôn có được ồn ào và nóng hơn cho đến khi, cuối cùng, họ chỉ ngừng làm việc.

Vệ sinh laptop Dell TPHCM

Điều đó không phải là trường hợp mặc dù. Khi máy tính xách tay của bạn đang bắt đầu để có được trên một chút, quá nóng và ngừng hoạt động vào riêng của nó, nó có thể không được mặc ra - nó chỉ có thể bị bẩn.
 
Vệ sinh laptop Dell bên ngoài của máy tính xách tay của bạn, bụi không tránh khỏi bị hút vào người hâm mộ, những mảnh vụn rơi vào bàn phím và lông được vào lỗ thông hơi.
 
Chúng tôi đã xem xét làm thế nào để làm sạch bên trong máy tính để bàn của bạn để giữ cho nó chạy trơn tru. Bạn có thể làm tương tự để máy tính xách tay của bạn, nhưng nó là một công việc phức tạp hơn nhiều, đòi hỏi phải có một thỏa thuận tốt về kỹ thuật tin cậy và thần kinh ổn định.
 
Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã đặt cùng một vài lời khuyên về rách xuống và làm sạch bên trong máy di động của bạn.

Vệ sinh laptop Dell TPHCM

Vệ sinh laptop Dell giá rẻ

Vệ sinh laptop Dell Inspiron thiết kế mẫu máy tính xách tay khác nhau đáng kể. Bạn có thể rộng rãi rằng các máy trong cùng một phạm vi sẽ tháo rời trong cùng một cách, nhưng điều đó không đảm bảo. Đặc thù trong thiết kế có thể phát sinh do cấu hình cụ thể.
 
Trong một số trường hợp, bạn có thể truy cập vào các bộ phận bên trong bạn cần phải làm sạch thông qua các bảng trên dưới cùng của vụ án. Ví dụ, nếu bạn có thể đến được với các CPU, tản nhiệt và quạt mà không cần phải tháo rời máy tính của bạn, sau đó quá trình làm sạch sẽ ngắn hơn nhiều, dễ dàng hơn và ít có khả năng kết thúc trong nước mắt.
 
Vệ sinh laptop Dell Vostro Lật máy tính xách tay của bạn hơn và có một cái nhìn tốt ngay bây giờ. Xem nếu bạn có thể xác định các tấm. Có khả năng là tấm truy cập cho RAM, ổ đĩa cứng của bạn và ổ đĩa quang, và nếu bạn may mắn, hội đồng quản trị chính.
 
Nếu truy cập bo mạch chủ không được cung cấp ở đây, bạn có thể cần phải mất một hơi thở sâu và phần tháo dỡ các máy tính xách tay.
 
Vệ sinh laptop Dell Latitude Như chúng tôi đã nói, lắp ráp máy tính xách tay khác nhau giữa thương hiệu và mô hình, nhưng có hai cách chính để có được vào hầu hết các máy tính xách tay - thông qua đầu hoặc thông qua phía dưới.

Vệ sinh laptop Dell tại nhà

Nếu máy tính của bạn được truy cập từ phía dưới, bạn đang ở may mắn. Những máy này thường dễ dàng hơn để tháo rời - ít nhất là đủ để truy cập bit mà bạn sẽ cần để làm sạch. Nếu laptop của bạn đã được hé mở từ trên xuống dưới, bạn sẽ thường phải bắt đầu bằng cách loại bỏ các bàn phím.
 
Vệ sinh laptop Dell Studio Lời khuyên của chúng tôi là không bao giờ phải đi mò mẫm trong. Bạn nên luôn luôn bắt đầu thói quen teardown của bạn bằng cách tìm nguồn cung ứng và đọc hướng dẫn cẩn thận. Các tài liệu chúng ta đang nói đến ở đây là một trong những khác nhau để hướng dẫn sử dụng đi kèm trong hộp máy tính xách tay của bạn.
 
Nó được gọi là một nhãn hiệu dịch vụ hoặc bảo trì nhãn hiệu. Làm thế nào dễ dàng là để có được giữ sẽ phụ thuộc vào nhà sản xuất của bạn. Hãy thử truy cập trang web của nhà sản xuất máy tính xách tay của bạn đầu tiên, và xem trong 'Hỗ trợ' cho các tài liệu bảo trì. Nếu thất bại, hãy thử , mà là một cơ sở dữ liệu miễn phí với các liên kết để hướng dẫn sử dụng dịch vụ và hướng dẫn teardown cho hàng trăm máy.
Bạn đã có một máy tính xách tay mà cần làm sạch và một nhãn hiệu dịch vụ. Bây giờ những gì bạn cần là những công cụ thích hợp để bắt đầu công việc. Chúng tôi sẽ chia chúng thành công cụ trường mở và các công cụ làm sạch cho thuận tiện. Bạn sẽ cần một bộ tua vít điện để xử lý Philips và phẳng đầu vít nhỏ được tìm thấy trong trường hợp máy tính xách tay.
 
Nếu bạn muốn vệ sinh laptop Dell với giá rẻ uy tín liên hệ với chúng tôi ngay : 0906705758
Trung tâm sửa laptop TPHCM

Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -