​Vệ sinh laptop Compaq

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên
​Vệ sinh laptop Compaq chuyên nghiệp ở TPHCM chỉ 45p lấy máy ngay
Compaq máy tính xách tay chạy quạt vệ sinh nóng treo máy tông đơ gọi là dịch vụ chuyên nghiệp lấy ngay tại TPHCM

Vệ sinh máy tính xách tay Compaq HP

VICOSO laptop bệnh viện: máy tính xách tay vệ sinh, máy tính xách tay lau rửa, dịch vụ thu dọn máy tính xách tay, máy tính xách tay sua ở nhà, máy tính xách tay đã sinh con tại nhà, nơi mà máy tính xách tay bị làm sạch, máy tính xách tay phong làm sạch laptop uy tín dọn dẹp.
Hướng dẫn:
một.Lop lớp vỏ bên bên cạnh
sử dụng một miếng vải ướt và mềm như một miếng vải bông cũ để vệ sinh vỏ. ko sử dụng vải mài mòn và chất tẩy rửa mạnh. ko phun chất tẩy rửa trực tiếp lên vỏ mà phải được phun lên vải gián tiếp.
laptop sinh viên 2.Ve, ống khiến mát và quạt
vệ sinh laptop compaq giá rẻ tphcm

Mỗi laptop chạy sẽ sản xuất nhiệt, sau đó quạt làm cho mát sẽ vận động. không khí được lưu duyệt các ống làm cho mát. Sự tích tụ của bụi làm cho khó giải quyết dòng khí lưu thông, gây ra nhiệt sẽ được phát hành. Máy tính xách tay quá nóng và ảnh hưởng đến hoạt động. do vậy, dọn dẹp các ống làm mát giúp máy tính của bạn chạy hiệu quả hơn.
Điều trước tiên bạn nên khiến là xác định vị trí của những ống làm cho mát. thông dụng, chúng được sản xuất trên cả hai mặt, và máy tính xách tay cạnh dưới. mang 1 gợi ý để xác định, đo lường những ống làm mát có đồng hoặc đen ở bên trong. Nhưng rẻ hơn là độc giả trong cuốn chỉ dẫn của sơ đồ gắn ráp máy.
trước tiên là dùng chổi hoặc khăn để lau rửa bụi và sử dụng; ngoài vấn đề tiêu dùng nhíp để lấy các vật cứng, chip nhỏ. tiêu dùng 1 chai nhựa đựng không khí nén để lau rửa các lỗ thông khí.

Vệ sinh laptop Compaq giá rẻ TPHCM

Sau lúc cánh cửa làm cho mát được vệ sinh, các jack cắm in / out là phần tiếp theo phải được ưa chuộng. Đây là nơi thường xuyên gặp nên vấn đề lớn do tích tụ bụi xuất hiện. dùng một tăm bông để lau đa số các chất bẩn đã tích lũy.

Xem thêm : Vệ sinh laptop Asus

Bạn có thể tiêu dùng khí nén để thổi phần còn lại của chất bẩn. ngoại giả, hãy cẩn thận để không thổi bụi vào jack cắm vào / ra.
Nếu màn hình của bạn thường xuyên bụi bặm, nước rất sạch để làm cho ướt sạch vải cotton ấy là. giả dụ sự thể hiện trên màn hình của dấu vân tay hoặc những vết bẩn, biện pháp hiệu quả để lau rửa nước uống được tinh chế sử dụng rượu iso-propyl để lau chùi.
Trung tâm sửa laptop

Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -