Vệ sinh laptop Asus

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Vệ sinh laptop Asus giúp tăng tuổi thọ máy tính Asus của bạn lên nhiều lần 

Vệ sinh laptop Asus giá rẻ

Asus có card đồ họa rời - Máy chạy quá nóng?
Máy tính xách tay Asus của bạn chạy quá nóng, chạy chậm và có vẻ là bị lỗi nghiêm trọng như bị màn hình xanh (Blue screen of death). Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín về vệ sinh máy tính xách tay Asus?
==> Hãy đến ngay với Saigon Computer. Tôi tin rằng đây là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt huyết, cùng thiết bị vệ sinh đầy đủ, đặc biệt là keo tản nhiệt Cooler Master tốt nhất hiện nay, giúp khôi phục chiếc laptop của bạn trở lại thời kỳ đỉnh cao nhất của nó. 

Đọc thêm : vệ sinh laptop Acer

Dịch vụ vệ sinh - Asus Laptop Bảo trì chuyên nghiệp - Nhận Ngay chỉ 40p - Giá 100.000 đồng 

Vệ Sinh Laptop Asus Giá Rẻ Tốt Nhất

Vệ sinh laptop Asus tại nhà

Ngày nay, máy tính xách tay (notebook) đã ngày càng trở nên gần gũi và thuận tiện cho tất cả mọi người. Nhưng để sử dụng một chiếc máy tính bền - Máy hoạt động trơn tru, bạn cần phải vệ sinh máy tính xách tay theo định kỳ. 

Khi nào bạn cần phải đi vệ sinh máy tính xách tay - Bảo trì máy tính xách tay:

  • Fan Chip vẫn chạy và phát ra tiếng ồn lớn, nhưng hầu như không có gió thổi nhiệt vào khe bên cạnh sườn của máy tính xách tay (thường phía bên tay trái)
  • Chậm, treo Hoặc, nóng cả bàn phím
  • Máy chạy các ứng dụng nặng như video HD, game đột ngột ngắt nguồn ngang

Hậu quả sẽ xảy ra với máy tính xách tay của bạn nếu bạn không được bảo trì thường xuyên: Gây CPU chết, VGA Card Màn hình hư, Pin ... chai mau.
Nếu laptop của bạn sử dụng quá nóng Saigon Computer khuyên bạn nên mang ra trung tâm ở địa chỉ: 115A Lê Quang Định F14 Q. Bình Thạnh để được vệ sinh, bạn chỉ mất 20-30 phút với số tiền là 100.000 đồng máy tính sẽ được sạch từ trong ra ngoài  - Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được vệ sinh laptop asus tận nhà, tại nơi làm việc với chi phí 150.000 đồng.

Vì sao cần vệ sinh laptop Asus 

  • Thứ nhất: Do môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới nên độ ẩm tương đối cao trong không khí, kết hợp với điều kiện môi trường ô nhiễm, bụi bẩn cao. Laptop sau 3-6 tháng hoạt động, lượng bụi tích tụ trên bo mạch chủ lớn gây cháy điện, ngắn mạch.
  • Thứ hai: Sau một thời gian sử dụng keo tản nhiệt bị khô gây mất khả năng tản nhiệt, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của CPU và chipset.
  • Thứ Ba: Vệ sinh máy sẽ làm tăng tuổi thọ các thiết bị bên trong máy tính, bạn không phải lo lắng những sự cố đáng tiếc xảy đến với máy tính của mình do nóng quá.

Theo các chuyên gia về máy tính việc vệ sinh máy tính chỉ có lợi chứ không có hại nên các bạn hoàn toàn có thể yên têm

Trung tâm sửa laptop Saigon Computer - 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508