Vệ sinh laptop Asus

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên
Vệ sinh laptop Asus tăng tuổi thọ máy tính Asus của bạn lên nhiều lần 

Vệ sinh laptop Asus giá rẻ

Asus của đồ họa máy tính xách tay rời rạc - Máy chạy quá nóng?
Máy tính xách tay Asus của bạn chạy quá nóng, chạy chậm và có vẻ là bị lỗi nghiêm trọng như bãi màn hình xanh (màn hình màu xanh của cái chết). Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ 1 Professional Vệ sinh ASUS máy tính xách tay - Uy Tín?
==> Hãy đến ngay với máy tính xách tay vệ sinh Dịch vụ tại VICOSO. Tôi tin rằng đây là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, trang thiết bị chuyên ngành cũng như các thành phần phần mềm bạn sẽ luôn luôn nhẹ nhõm và hạnh phúc khi bạn mang máy tính xách tay vào nhà vệ sinh.
dịch vụ vệ sinh máy tính xách tay cam kết trong VICOSO

Đọc thêm : vệ sinh laptop Acer

Dịch vụ vệ sinh - Asus Laptop Bảo trì chuyên nghiệp - Nhận Ngay phút thứ 20-30 - Giá 100.000 đồng Giảm 20% cho sinh viên

vệ sinh laptop asus giá rẻ tphcm

Vệ sinh laptop Asus tại nhà

Ngày nay, máy tính xách tay (notebook) đã ngày càng trở nên gần gũi và thuận tiện cho tất cả mọi người. Nhưng để sử dụng máy tính xách tay yêu quý của mình là bền - Máy hoạt động trơn tru, bạn cần phải vệ sinh máy tính xách tay theo định kỳ. Với chi phí 100.000 đồng (Trong ngày thứ 7 - Chủ Nhật giảm 20% cho sinh viên) của máy tính của bạn để giúp làm sạch bụi bên trong máy cũng được áp dụng nhiệt mỡ để giúp máy tính xách tay chạy mát hơn.
Vì vậy, khi bạn cần phải đi vệ sinh máy tính xách tay - Bảo trì máy tính xách tay:
fan Chip vẫn chạy và phát ra tiếng ồn lớn, nhưng hầu như không có gió thổi nhiệt vào khe bên cạnh sườn của máy tính xách tay (thường phía bên tay trái)
Chậm, treo Hoặc, ấm áp toàn bàn phím, sưởi ấm cả tay vịn (2 mặt Touchpat)
Máy chạy các ứng dụng nặng như video HD, game là giảm đến một thời điểm đột nhiên chạy ra một lần nữa và sau đó ngắt kết nối chu kỳ ngắn hơn.
Hậu quả sẽ xảy ra với máy tính xách tay của bạn nếu bạn không đi để bảo trì thường xuyên: Gây CPU chết, VGA Card Màn Die, Die Hard drives, Pin ... chai mau.
Nếu laptop của bạn sử VICOSO dấu hiệu khuyên bạn thậm chí cửa hàng địa chỉ: 349 Lê Quang Định để được vệ sinh thích hợp của chúng tôi trở lại hình thức máy tính xách tay như thuở ban đầu. Nó chỉ mất 20-30 phút với số tiền tối thiểu là 100.000 đồng  - Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được máy tính xách tay vệ sinh laptop asus tận nhà, tại nơi làm việc với chi phí 150.000 đồng.

Vệ sinh laptop Asus tại TPHCM

Một số lý do tại sao bạn nên đi vệ sinh Laptop định kỳ quạt tản nhiệt chủ yếu là do từ bụi máy tính xách tay của bạn trên, điền vào bộ tản nhiệt diễn ra, không thể thoát nhiệt ra khỏi hoặc tản nhiệt khô không làm việc tản nhiệt và nếu đứng bên trái là rất có thể bạn sẽ mất một chi phí rất cao để sửa chữa:
Thứ nhất: Do môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới nên độ ẩm tương đối cao trong không khí, kết hợp với điều kiện môi trường ô nhiễm, bụi bẩn cao. Laptop sau 3-6 tháng hoạt động, lượng bụi tích tụ trên bo mạch chủ làm mát hộp quạt trên lớn gây cháy điện, ngắn mạch.
Thứ hai: Sau một thời gian sử dụng trên 6 đến 12 tích lũy hệ thống làm mát bụi, làm mất tác dụng của hệ thống làm mát. Ngoài ra, tản nhiệt (hay còn gọi là tản nhiệt) bị khô, mất khả năng tản nhiệt, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của CPU và chipset.
Thứ ba: Sau lần đầu tiên trong 6 tháng sử dụng, quạt làm mát sẽ được bánh (có thể do bụi) làm ảnh hưởng đến tốc độ làm mát (đo bằng số vòng quay giảm) của bộ tản nhiệt, quạt sẽ có một vấn đề như vang xa như các hoạt động , không có trường hợp quạt ngừng quay.
Vì vậy, các tác động của kỳ đi vệ sinh máy tính xách tay 03-ngày 06 tháng một lần bạn sẽ giúp chạy máy tính xách tay của bạn nhanh hơn, không có nhà nước là xuống, treo đơ ... Làm tăng tuổi thọ của máy, mà không còn được gọi là fan hâm mộ đặc biệt gây phiền nhiễu để hạn chế tử vong và chipset VGA.

Trung tâm sửa laptop VICOSO : 0906705758

Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -