Thay vỏ, sơn vỏ laptop

Thay vỏ laptop giá rẻ


Vỏ laptop có mặt A, B, C, D trong đó mặt AB là mặt màn hình. CD là mặt đáy. Bạn cần biết mình muốn thay mặt nào hay thay toàn bộ vỏ để tính toán mức giá hợp lý nhất có thể. VICOSO sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về dịch vụ thay vỏ laptop.
Trong quá trình sử dụng Laptop do sơ xuất làm rơi dẫn đến vỏ laptop bị vỡ ra, hoặc do quý khách dùng máy không đúng cách, ngay cả cách cầm nắm màn hình lệch về 1 phía, lâu dài làm cho chân ốc không thể giữ được bản lề do đó bị bung ra kéo theo làm bể vỏ.
Trường hợp này các bạn có thể chế lại vỏ mới, bể vỡ chỗ nào chúng tôi sẽ chế, độ lại chỗ vỏ đó và sơn mới lại. Nếu bạn không muốn chế, dùng lại vỏ cũ có thể thay ngay vỏ laptop mới. Xui xẻo hơn nữa là laptop bị rơi quá mạnh tan nát hết vỏ mới phải thay.
Vỏ laptop cũ luôn có hàng sẵn đẹp 90 -95%. Bằng việc thay vỏ laptop cũ sẽ tiết kiệm chi phí 50-70% so với vỏ laptop mới và thời gian thay thế 2,3 tiếng ngồi chờ lấy liền.
Trung tâm sửa bản lề laptop chúng tôi là đại lý phân phối tất cả các loại vỏ laptop mới 100%. Quý khách có nhu cầu thay vỏ laptop có thể để lại họ tên, số điện thoại liên hệ kèm theo 50% giá trị của bộ vỏ đó. Trung tâm sẽ viết phiếu biên nhận đầy đủ. Nếu có hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên thông báo ngay cho quý khách đến nhận hàng kiểm tra. Thời gian có vỏ máy tùy thuộc vào độ phổ biến của dòng máy laptop nhanh nhất là 1 ngày và tối đa 7 ngày.
Có đầy đủ vỏ các dòng laptop cho bạn lựa chọn : thay vỏ laptop Sony Vaio, thay vỏ máy tính Dell, Thay vỏ laptop HP, thay vỏ laptop TOSHIBA, thay vỏ laptop Acer, Asus…
Trường hợp không có vỏ laptop để thay chúng tôi sẽ hoàn trả trả lại tiền cọc cho khách hàng.
Thay vỏ laptop lấy liền chỉ có tại VICOSO, thay vỏ laptop uy tín.

thay vỏ laptop giá rẻ hcm

Sơn vỏ laptop

 
Sơn lại vỏ laptop là việc cần thiết nếu laptop bạn vẫn còn hoạt động ổn định vẫn còn sử dụng được 1 thời gian dài nữa mà không lỗi thời, là chiếc máy kỷ niệm mà người thân tặng lại cho bạn.
Ngoài ra các bạn muốn sơn tân trang laptop có thể đến với trung tâm. Những dòng laptop sử dụng thời gian dài thường có hiện tượng bị tróc sơn, trầy vỏ, bạc màu. Bạn muốn laptop của mình luôn luôn tươi mới chỉ cần bỏ ra số tiền vài trăm nghìn đồng. Chúng tôi sẽ sơn lại vỏ, tân trang lại vỏ laptop cho bạn đảm bảo đúng màu yêu thích, theo nhiều phong cách. Nước sơn đẹp không tỳ vết và cam kết không bị phai màu theo thời gian.

sơn vỏ laptop hcm
 

Bảng giá thay vỏ, sơn vỏ laptop TPHCM

Thay vỏ laptop: Liên hệ
Chi phí sơn lại laptop chỉ từ 300k -500k tùy theo model máy chúng tôi sẽ báo giá chi tiết khi quý khách cung cấp mã máy cho trung tâm. Nếu trường hợp máy bị bể vỏ thì tính thêm phí hàn chế vỏ laptop dao động 100 – 200k.
Thời gian sơn vỏ trong vòng vài tiếng hoặc lâu hơn có thể 2,3 ngày lớp sơn mới hoàn thiện. Những trường hợp gửi máy lại trung tâm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, kỹ thuật sẽ cho bạn ký tên lên linh kiện đầy đủ, viết hóa đơn, phiếu nhận máy. VICOSO cam kết: “ luộc đồ, thất lạc đồ, chúng tôi 1 đền 10”.
Như vậy là với chi phí tương đối thấp nhưng laptop của bạn đã lột xác hoàn toàn, bạn có thể sơn laptop theo màu yêu thích, tự tin thể hiện sự cá tính của mình. Không còn ngại ngùng khi sử dụng chiếc laptop đã cũ kỹ, bong tróc.
 
Quý khách có nhu cầu thay vỏ laptop, sơn tân trang laptop xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ : 349 Lê Quang Định – Phường 5 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại : 090 670 5758 – 0973 0168 78
 


Dịch vụ khác