Thay ổ cứng laptop tại Bình Chánh

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Trung tâm nào thay ổ cứng laptop huyện Bình Chánh chính hãng giá tốt chuyên thay ổ cứng máy tính, ổ cứng ssd uy tín.

Bạn cảm thấy ổ cứng làm việc chập chờn, giữ tiếng lạ, ồn... nó đang thu được vấn đề?


Hiện nay cải tiến SSD hay nâng cấp RAM sẽ nâng cao hiệu năng hoạt động cho laptop của bạn, giúp máy tính chạy êm hơn, thì cải tiến nguồn cứng thông dụng ( HDD) hầu như mọi người trong thời buổi hiện nay dùng để mở rộng thêm không gian lưu dữ liệu. Bởi ngay thời điểm hiện tại ổ cứng gần như được nâng cấp toàn bộ sang ổ SSD để hiệu suất được nâng cao đáng kể.

Nhưng, khuyết điểm lơn nhất của ổ cứng SSD là khi xảy ra sự cố thì rất khó có thể khôi phục dữ liệu hoặc tốn chi phí rất cao để có lại được các tài liệu quan trọng của mình. Nên ổ cứng HDD cũng là chọn lựa tối ưu nhất hiện nay để làm nơi an toàn cho dữ liệu làm việc, học tập của mọi người. Nếu ổ cứng có các dấu hiệu sau đây thì các bạn nên tính tới phương án khắc phục hoặc thay mới ổ cứng để tránh các phát sinh không mong muốn:

  • Máy tính hoạt động chậm hơn bình thường
  • Phát ra những âm thanh lạ, máy chập chờn
  • Dữ liệu lúc đọc được lúc không
  • Không vào được Windows
  • Không thể kết nối ổ cứng

Chính lúc nào, các bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín để được trợ giúp. Đừng để quá muôn khi chúng bị nặng hơn sẽ không còn khả nang khắc phục được nữa chưa kể đến có thể ảnh hưởng đến các thiết bị khác bên trong chiếc máy tính thân yêu của mình.

Saigon Computer là địa chỉ thay o cung laptop tai Binh Chanh uy tín, cung cấp ổ cứng chính hãng đủ loại, đủ dung lượng cho nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm bảng giá ổ cứng chính hãngđây

Ngoài việc thay thế, hoặc chúng tôi kiểm tra sức khỏe trong ổ cứng của bạn còn có khả năng khôi phục, Saigon Computer sẽ tiến hành thanh lọc phần bị lỗi và tìm ra phân vùng tốt nhất trên mạch đĩa để cài hệ điều hành cho bạn. Hơn nữa bạn có thể lựa chọn thay thế ổ cứng cũ với mức giá rẻ hơn ½ so với ổ cứng mới nhưng vẫn đảm bảo độ bền nếu chúng được hoạt động đúng cách. Liên hệ đến trung tâm Saigon Computer thay ổ cứng sẽ được miễn phí cài hệ điều hành và công lắp đặt tại cơ sở ( dịch vụ tại nhà huyện Bình Chánh nếu chỉ thay, không cài hệ điều hành phí cộng thêm 50k)

Dịch vụ thay thế và sửa chữa ổ cứng của chúng tôi có các ưu điểm vượt trội như:

Giá rẻ nhất TP.HCM

Ổ cứng chính hãng, bảo hành dài lâu

Hỗ trợ chép dữ liệu ổ cũ sang ổ mới

Hỗ trợ cài đặt hệ điều hành và ứng dụng

Kỹ thuật viên đến tận nơi thay thế nhanh chóng

Với phương châm làm việc : KHÔNG HÀI LÒNG - KHÔNG THU PHÍ. Khi các bạn có bất cứ điều gì không hài lòng chúng tôi sẽ làm hoàn toàn MIỄN PHÍ

Hãy gọi ngay: 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508 - Trung tâm sửa máy tính Saigon Computer


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508