Thay ổ cứng laptop quận Thủ Đức

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Dịch vụ Thay ổ cứng laptop quận Thủ Đức lấy ngay nhanh chóng chuyên thay ổ cứng máy tính, ssd tận nhà quận Thủ Đức.

Nếu thấy laptop của bạn có những dấu hiệu cho thấy máy chạy chậm, bị treo, đơ, mặc dù bạn đã cố gắng khôi phục lại hệ điều hành nhưng không thấy chuyển biến gì. Điều này rất nguy hiểm nếu bạn để tình trạng này kéo dài, vì không những ổ cứng hỏng còn ảnh hưởng đến dữ liệu, mà còn gây nguy hại đến các linh kiện khác trong máy

Bạn nên tìm giải pháp lúc này: sửa hoặc thay ổ cứng ngay.

thay ổ cứng laptop quận thủ đức

Nếu ổ cứng chỉ bị lỗi nhỏ: 1 vài bad sector, sức khỏa còn ok, chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa nó cho bạn. Nếu như không thể sửa chữa, hoặc tuổi thọ của ổ cứng đã quá date, tốt nhất bạn nên thay ổ cứng mới.

Bạn có thể tham khảo bảng giá thay ổ cứng laptop chính hãng tại đây.

Vicoso là địa chỉ phân phối linh kiện laptop chính hãng chất lượng hàng đẩu ở quận Bình Thạnh, chúng tôi còn có đầy đủ tiềm lực và đang phấn đấu xây dựng thương hiệu uy tín cho khách hàng không chỉ riêng trong quận Bình Thạnh mà còn trong cả TPHCM biết đến trung tâm xử lý sự cố laptop VICOSO.

Chỉ mất thời gian di chuyển sau 30p bạn liên hệ với VICOSO. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi thay ổ cứng laptop cho bạn với chi phí dịch vụ tận nơi cạnh tranh

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn mang máy đến trung tâm để thay ổ cứng thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi như: miễn phí cài hệ điều hành, miễn phí lắp đặt khi thay ổ cứng mới ( không áp dụng dịch vụ tại nhà)

Lựa chọn VICOSO khi thay o cung laptop quan thu duc là quyết định đúng đắn của bạn, VICOSO cam kết làm cho bạn hài lòng nhất, thay ổ cứng lấy ngay trong 15p trọn gói cài đặt, thay thế trong 1-2h.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -