Thay ổ cứng laptop quận Tân Phú

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Bạn cần tìm địa chỉ thay ổ cứng laptop quận Tân Phú uy tín giá tốt đủ loại ổ cứng máy tính, ssd, hdd nhiều thương hiệu chính hãng?

Ổ cứng của bạn đang có dấu hiệu hư hỏng, đừng quá chủ quan vì những rủi ro tiềm ẩn đang rình rập sẵn sàng lấy đi dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào. Ngay khi thấy máy chạy chậm, đơ và treo máy, khởi động chậm, mở ứng dụng không lên, hãy gọi ngay cho các chuyên gia máy tính để được trợ giúp.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho bạn các vấn đề liên quan đến máy tính, laptop, về chi phí thay ổ cứng là bao nhiêu ở quận Tân Phú, ổ cứng dung lượng bao nhiêu là đủ, nên lựa chọn thương hiệu nào…

thay ổ cứng laptop quận tân phú

Có mặt từ thời điểm ban đầu khi mà lĩnh vực công nghệ thông tin phát triển, VICOSO từ lâu đã là nhà phân phối linh kiện laptop hàng đầu khu vực Bình Thạnh, bên cạnh đó VICOSO còn có đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, đông đảo đến sửa máy tính, laptop tận nhà cho khách hàng ở các quận khác trong nội thành TPHCM. Nên khi bạn có nhu cầu thay ổ cứng laptop, liên hệ ngay với chúng tôi, chỉ 30-45p sau nhân viên đã có mặt tận nhà bạn ở quận Tân Phú, thay nhanh chóng trong 5p.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn so với việc sửa tận nơi, đến trực tiếp địa chỉ công ty sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí: cài đặt windows, lắp ráp ổ cứng vào bên trong máy, di chuyển dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới. Rất nhiều ưu đãi bên cạnh đó, với quy trình kiểm tra tổng quát miễn phí, không sửa chữa không tốn phí, chúng tôi hoàn toàn có thể chẩn đoán chính xác lỗi ổ cứng và sửa lỗi cho bạn nếu ổ cứng còn có khả năng cứu vãn tuy chỉ là giải pháp tạm thời nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí nho nhỏ.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -