Thay ổ cứng laptop quận Tân Bình

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Bạn đang muốn thay ổ cứng laptop quận Tân Bình nhưng chưa biết giá cả thế nào, hãy tìm hiểu bảng giá thay ổ cứng máy tính, ssd quận Tân Bình dưới đây.

Khi ổ cứng trong laptop của bạn hỏng, bạn thường tự hỏi nên thay thế hay sửa chữa nó, nếu sửa chữa lại thì tiết kiệm chi phí hơn so với bạn bỏ tiền ra mua 1 ổ cứng mới, nhưng bên cạnh đó việc sửa chữa chỉ làm hạn chế được phần nào đó chứ không thể giải quyết triệt để vấn đề điều này đồng nghĩa với việc laptop vẫn trong tình trạng chậm và bạn luôn sẽ phải đối mặt với những hiểm họa tiềm ẩn do ổ cứng lỗi sẽ làm cho dữ liệu của bạn mất bất cứ lúc nào.

thay ổ cứng laptop quận tân bình

Vì vậy hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây để biết mức độ hư hỏng của ổ cứng bạn và có biện pháp phòng tránh, sao lưu dữ liệu trước khi quá muộn.

-          Ổ cứng kêu to, rung mạnh, phát ra tiếng động lạ: lạch lạch, kẹt kẹt.

-          Copy dữ liệu qua lại rất chậm.

-          Máy hay bị treo, bị đơ.

-          Khởi động lâu, mở ứng dụng ì ạch.

-          Một số file tập tin trong ổ cứng của bạn bỗng dưng biến mất không hiểu lí do.

Nếu thấy có những biểu hiện trên, bạn nên mang máy đến trung tâm để kiểm tra cho an toàn.

VICOSO  là địa chỉ sửa laptop ở quận Bình Thạnh nhưng chúng tôi có dịch vụ thay o cung laptop quan Tan Binh uy tín giá tốt thương hiệu dẫn đầu chuyên thay ổ cứng máy tính, ssd quận Tân Bình. Chính vì thế khách hàng luôn gửi niềm tin khi lựa chọn VICOSO để thay thế linh kiện. Cam kết giá ổ cứng rẻ chất lượng nhất thị trường TPHCM.

Chỉ mất 30p -45p là đã có nhân viên đến tận nơi thay ổ cứng cho bạn nhanh chóng trong 15p có đủ loại ổ cứng máy tính, ổ cứng ssd, ổ cứng công ty, ổ cứng chính hãng nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -