Thay ổ cứng laptop quận 8 tận nơi

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

VICOSO chuyên thay ổ cứng laptop quận 8 tận nơi dịch vụ uy tín phân phối ổ cứng máy tính, ssd giá rẻ ở quận 8

Ngoài việc sửa chữa, dịch vụ chúng tôi còn tư vấn hướng dẫn các bạn cách sang sửa một số bệnh ổ cứng laptop đơn giản

thay ổ cứng laptop quận 8
Các trường hợp người mua nên sửa ổ đĩa cứng , đó là những bảo quản do phần mềm hoặc do bad sector. Nếu là sự cố do phần mềm, khách hàng có thể tự cài đặt các phần mềm để dọn sạch rác dữ liệu như CCleaner, phần mềm Defraggle chống phân mảnh ssd hay phần mềm diệt virus để giúp sắp xếp lại các dữ liệu trên ổ đĩa từ đó giúp hdd đọc/ghi dữ liệu nhanh hơn. Đối với những sửa chữa do bad sector, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của laptop VICOSO sẽ giúp người dùng cắt bỏ phần bị sang sửa , tức là ngăn chặn việc ghi dữ liệu mới lên vùng bị bad đó, ssd sẽ lại hoạt động ổn định. Chỉ cần liên hệ: 0906705758 bạn ở bất cứ quận nào, đặc biệt là ở quận 8, kỹ thuật cứng tay của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi chỉ sau 30-45 phút để hỗ trợ bạn!


Thay hdd laptop quận 8 bao nhiêu tiền?
Tùy vào dòng máy, đời máy mà giá thay hdd cũng sẽ rất khác nhau, thông thường giá thay ổ cứng ở quận 8 có thể dao động từ một triệu cho đến hai triệu trở lên.

bảng giá ổ cứng

Hiện nay, có nhiều công tác thay ổ đĩa cứng với mức giá rẻ hơn rất nhiều mức giá trên thì khách hàng nên cẩn thận nếu chọn thay vì có thể ổ cứng kém chất lượng sẽ gây ra nhiều phiền phức trong quá trình sử dụng sau này.
Chuyên thay ổ cứng laptop chính hãng uy tín chất lượng

Người mua cũng nên tìm những siêu thị thay ổ cứng uy tín lấy mau chóng để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay của mình hoặc để tránh các vấn đề tráo đổi linh kiện. Ngoài ra Cả nhà cũng có thể yêu cầu công tác thay thế ổ đĩa cứng tại nhà uy tín – chuyên nghiệp để có thể thay hdd ngay tại ngôi nhà của mình mà không phải vận chuyển máy, vừa đảm bảo vừa an toàn vùa thuận tiện.

Chính vì thế việc bạn lựa chọn VICOSO để thay ổ cứng laptop ở quận 8 giá rẻ hoàn toàn chính xác. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 349 Lê Quang Định – Phường 5 – Quận Bình Thạnh


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -