Thay ổ cứng laptop quận 5

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Dịch vụ Thay ổ cứng laptop quận 5 tại nhà giá rẻ VICOSO là công ty chuyên thay ổ cứng máy tính, ssd, tại quận 5

Ổ cứng là công cụ quan trọng trong chiếc laptop vì nó dùng để chứa hệ điều hành và toàn bộ dữ liệu bên trong người làm cho đó, nếu ổ cứng có vấn đề thì đồng nghĩa với việc chiếc laptop của người dùng sẽ cần phải sửa laptop có thể hoạt động trở lại như cũ. Vậy khi nào ổ cứng có dấu hiệu lỗi?

+ Giải pháp chạy chậm, thường xuyên bị treo, xuất hiện lỗi “màn hình xanh chết chóc" chữ trắng màn hình.

+ Không vào được hệ điều hành.

+ Phát ra tiếng kêu to, tiếng động lạ bên trong thân máy mỗi khi di chuyển máy hoạc truy xuất dữ liệu.

thay ổ cứng laptop quận 5

Những triệu chứng trên có thể do nhiều nguyên nhân chứ không chỉ xuất phát từ cải tạo ổ cứng. Tuy nhiên nếu chúng xuất hiện sau khi các bạn vừa cài một phần mềm nào đó, hoặc máy đang hoạt động ở chế độ Safe Mode, gần như chắc chắn ổ cứng laptop của người mua đang gặp trục trặc và người mua nên lập tức sao lưu những dữ liệu quan trọng hoặc có kế hoạch thay ổ cứng laptop mới.

Dữ liệu bị sự cố : bạn làm mọi cách mà vẫn không mở được tệp tin mà khách hàng vừa lưu ít phút trước, hoặc tệ hơn là không tìm thấy nó? Rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này, một trong số đó đến từ một chiếc ổ cứng sắp hỏng.

Quá nhiều Bad sector : Bad sector là khu vực mà ở đó ổ cứng laptop không ghi được dữ liệu, hoặc nếu có thì dữ liệu cũng bị sang sửa và không dùng được.

Ổ đĩa cứng xuất hiện tiếng động lạ: Khi quý khách nghe thấy những tiếng động lạ phát ra từ ổ cứng thì mọi chuyện gần như đã quá muộn. Ổ cứng laptop chạy ồn hơn bình thường hoặc âm thanh nó phát ra lặp đi lặp lại thường do ổ đĩa đang cố phục hồi từ những sự cố xảy ra trong quá trình ghi dữ liệu.

Khi ổ cứng laptop hỏng nếu may mắn thì chúng ta có thể copy được dữ liệu, còn việc sửa ổ cứng thì không khả thi với thực tế. Vì ổ cứng hiện tại giá thành hợp lý chế độ bảo hành nhiều năm sẽ giúp quý người dùng yên tâm bảo mật dữ liệu của mình được tốt hơn.

bảng giá thay ổ cứng laptop, ssd laptop

Siêu thị laptop VICOSO nhận thay ổ cứng laptop hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng tận nơi quận 5 .

Hãy liên hệ đến 0906705758 hoặc đến trực tiếp địa chỉ uy tín để thay o cung laptop quan 5, thay ổ cứng máy tính của bạn. VICOSO thương hiệu dẫn đầu.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -