Thay ổ cứng laptop quận 5

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Dịch vụ Thay ổ cứng laptop quận 5 tại nhà giá rẻ Saigon Computer là công ty chuyên thay ổ cứng máy tính hdd, ssd, tại quận 5

Ổ cứng là công cụ quan trọng trong chiếc laptop vì nó dùng để chứa hệ điều hành và toàn bộ dữ liệu bên trong. Do đó - nếu ổ cứng có vấn đề thì đồng nghĩa với việc chiếc laptop của người dùng sẽkhông hoạt động được nữa, nguy hiểm hơn là toàn bộ dữ liệu sẽ mất sạch, không thể phục hồi được. Vậy khi nào ổ cứng có dấu hiệu lỗi?

+ Máy tính chạy chậm, thường xuyên bị treo, xuất hiện lỗi “màn hình xanh chết chóc" chữ trắng màn hình.

+ Không vào được hệ điều hành.

+ Phát ra tiếng kêu to, tiếng động lạ bên trong thân máy mỗi khi di chuyển máy hoạc truy xuất dữ liệu.

Thay ổ cứng laptop quận 5 giá rẻ

Những triệu chứng trên có thể do nhiều nguyên nhân chứ không chỉ xuất phát từ ổ cứng. Tuy nhiên nếu chúng xuất hiện sau khi các bạn vừa cài một phần mềm nào đó, hoặc máy đang hoạt động ở chế độ Safe Mode mà vẫn chậm thì gần như chắc chắn ổ cứng laptop của người dùng đang gặp trục trặc và người dùng nên lập tức sao lưu những dữ liệu quan trọng hoặc có suy nghĩ tới thay ổ cứng laptop mới ngay để tránh các trường hợp đáng tiếc.

Dữ liệu bị sự cố : bạn làm mọi cách mà vẫn không mở được tệp tin  vừa lưu ít phút trước, hoặc tệ hơn là không tìm thấy nó? Rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này, một trong số đó đến từ một chiếc ổ cứng sắp hỏng.

Quá nhiều Bad sector : Bad sector là khu vực mà ở đó ổ cứng laptop không ghi được dữ liệu, hoặc nếu có thì dữ liệu cũng bị chập chờn và không dùng được.

Ổ đĩa cứng xuất hiện tiếng động lạ: Khi quý khách nghe thấy những tiếng động lạ phát ra từ ổ cứng thì mọi chuyện gần như đã quá muộn. Ổ cứng laptop chạy ồn hơn bình thường hoặc âm thanh nó phát ra lặp đi lặp lại thường do ổ đĩa đang cố phục hồi từ những sự cố xảy ra trong quá trình ghi dữ liệu.

Khi ổ cứng laptop hỏng nếu may mắn thì chúng ta có thể copy được dữ liệu, còn việc sửa ổ cứng hư hỏng nặng hơn thì bắt buộc chúng ta phải mang đi cứu dữ liệu. Ổ cứng hiện tại giá thành hợp lý chế độ bảo hành nhiều năm sẽ giúp quý người dùng yên tâm bảo mật dữ liệu của mình được tốt hơn.

bảng giá thay ổ cứng laptop, ssd laptop

Siêu thị laptop Saigon Computer  nhận thay ổ cứng laptop hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng tận nơi quận 5 .

Chúng tôi là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị, linh kiện máy tính, laptop với giá rẻ. Đặc biệt ổ cứng chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng, bảo hành dài lâu có thể lên đến 5 năm.

Hãy liên hệ đến 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 87 Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, Q1 để thay o cung laptop quan 5, thay ổ cứng máy tính của bạn.

Saigon Computer thương hiệu dẫn đầu


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508