Thay ổ cứng laptop quận 4 tận nơi

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Công ty thay ổ cứng laptop quận 4 tận nơi giá rẻ, chuyên ổ cứng, thay ổ ssd, ổ cứng máy tính chính hãng quận 4

Máy tính laptop hay bị treo , chạy chậm, màn hình xanh , khởi động lâu , không vào windows , copy dữ liệu rất lâu. Đó là dấu hiệu ổ cứng laptop của bạn đang trong tình trạng "Caution" tức có nghĩa là đang "Báo động". Bạn nên sao lưu, di chuyển tài liệu để bảo vệ các dữ liệu quan trọng và hãy ngay laptop đi kiểm tra để  tránh mất dữ liệu. Mỗi dòng laptop lại có vị trí bố trí lắp đặt ổ cứng khác nhau nên chúng tôi khuyên các bạn không nên tự ý mở laptop ra nếu không có nhiều kỹ năng kỹ thuật về máy tính.

thay o cung laptop chinh hang hcm

Nguyên nhân làm ổ cứng bị lỗi có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do môi trường làm việc, tần suất làm việc và những thói quen xấu của các bạn như: đặt máy tính không đúng tư thế, di chuyển laptop đang hoạt động không cẩn thận, tắt máy không đúng cách, không thường xuyên quét vi rút, không vệ sinh máy thường xuyên, sử dụng máy tính quá lâu không bảo dưỡng làm tản nhiệt kém máy bị nóng…

Nếu lỗi nhỏ, SaiGonComputer có thể sửa ổ cứng tại nhà quận 4 cho bạn chi phí gồm sửa ổ cứng, cài hệ điều hành tận nơi giá rẻ.

Thực chất các linh kiện điện tử có trong laptop đều có giới hạn thời gian sử dụng, vì thế theo thời gian sử dụng chúng sẽ bị hao mòn và hư hỏng.
Khi ổ cứng bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ công việc của các bạn , các bạn cần phải thay thế ổ cứng khác. Nhưng bạn băn khoăn, lo lắng về giá ổ cứng laptop và nhiều vấn đề xung quanh về chọn lựa mua ổ cứng nào phù hợp với laptop của mình.


Trung tâm thay ổ cứng máy tính quận 4 giới thiệu cho các bạn 2 cách giải quyết tùy vào khả năng và giá trị laptop của bạn:

Thay ổ cứng laptop cũ quận 4 nếu máy của bạn đã quá cũ, đời quá thấp .

Nếu laptop mới thì quý khách nên chọn ổ cứng đời mới nhằm tăng dung lượng và tốc độ cho máy, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân.

Cam kết của Saigon Computer khi thay ổ cứng laptop 

  • Giá rẻ nhất Sài Gòn
  • Thay thế miễn phí, hỗ trợ cài đặt hệ điều hành phù hợp với cấu hình máy
  • Thay mới tận nơi, chi phí thấp
  • Bảo hành dài hạn 1 đổi một
  • Gọi là đến, không từ chối bất kỳ khách hàng nào cho dù các bạn ở xa đến đâu.

Liên hệ 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 2580508 hoặc đến trực tiếp địa chỉ thay ổ cứng uy tín:

Trung tâm SaiGon Computer - 115A Lê Quang Định, P14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508