Thay ổ cứng laptop quận 2 tại nhà

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Dịch vụ thay ổ cứng laptop quận 2 tại nhà có mặt sau 30p chuyên ổ cứng máy tính, laptop, ssd chính hãng, bảo hành lâu dài.

SaiGonComputer đã có bài viết phân biệt ổ SSD và HDD tại đây, Cả nhà có thể đọc trước để hiểu bản chất hai loại ổ này.

Ngoài ra, trong bài "Lắp ổ cứng thứ hai cho laptop", SaiGonComputer cũng đã đề cập tới cách phân biệt giao tiếp SATA hay ATA trước khi lắp ổ cứng mới, người dùng có thể tham khảo thêm.

Sau đây là hai bảng so sánh mà Saigon Computer đã khảo sát giá ổ HDD và SSD trên thị trường hiện nay để quý khách tham khảo. Giá bán ổ SSD tuy vẫn còn cao so với ổ HDD nhưng cũng đã giảm khá nhiều so với trước đây. Khách hàng có thể cân nhắc tài chính để lắp thêm ổ SSD cho laptop, giúp laptop truy xuất dữ liệu tốt hơn.

thay ổ cứng laptop chính hãng

Trên đây chúng tôi tư vấn một số ổ cứng SSD có tầm giá trung bình, khá, chất lượng tốt thích hợp với người dùng phổ thông. Mức giá dao động tùy theo doanh nghiệp phân phối sản phẩm.

Quý khách có thể thông qua website: saigoncomputer.vn, suamaytinhhcm.vn , sualaptophcm.org để tìm cho mình ổ cứng phù hợp nhất với khả năng tài chính và nhu cầu nâng cấp ổ cứng cho laptop của mình.

Dưới đây là hướng dẫn giúp các bạn có thể tự nâng cấp ổ cứng laptop ở quận 2:

Trước tiên, Anh chị phải sao lưu (backup) dữ liệu hiện có trong ổ cứng cũ của bạn sang một thiết bị ngoài (ổ cứng di động gắn ngoài (external hard disk) để phòng trường hợp xâu xảy ra làm mất mát dữ liệu. Bạn có thể sử dụng phần mềm Acronis True Image, Norton Ghost, One Key Ghost,… để tạo ảnh của ổ đĩa hệ thống và các ổ đĩa khác.

thay ổ cứng laptop quận 2 uy tín

Nếu các bạn mua ổ cứng SSD của Intel, hãng tặng kèm cho bạn phần mềm Intel Data Migration để giúp người dùng có thể tự động chuyển toàn bộ dữ liệu và chương trình từ HDD sang SSD một dễ dàng nhất. Qua thực tế sau khi sử dụng Intel Data Migration thì việc clone dữ liệu từ ổ cũ sang ổ mới nhanh hơn rất nhiều so với sử dụng Norton Ghost.

Đặt laptop úp xuống mặt bàn phẳng trong điều kiện ánh sáng tốt.

Nhẹ nhàng gỡ pin laptop ra.

Quan sát tiếp, bạn sẽ thấy một bảng nhựa được cắt hình chữ nhật và đính bằng một số ốc vít, kế bên người dùng sẽ thấy một biểu tượng hình trụ ống (hoặc hình ba chiếc đĩa xếp chồng lên nhau) đó là biểu tượng ổ cứng.

Bạn tiếp tục dùng vít vặn các ốc giữ ở các khớp, khung giữ ổ cứng ra.

Thay ổ cứng mới vào, lắp lại ốc giữ ở khung ổ cứng và khớp ổ cứng vào thân máy.

Đậy nắp che lại và lắp lại các ốc trên thân máy.

Mở máy và cài lại win

Saigon Computer là địa chỉ phân phối, thay ổ cứng laptop quận 2 giá rẻ cạnh tranh, gọi là đến: 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508