Thay ổ cứng laptop quận 2 tại nhà

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Dịch vụ thay ổ cứng laptop quận 2 tại nhà có mặt sau 30p chuyên ổ cứng máy tính, laptop,, ssd chính hãng

VICOSO đã có bài viết phân biệt ổ SSD và HDD tại đây, Cả nhà có thể đọc trước để hiểu bản chất hai loại ổ này. Ngoài ra, trong bài "Lắp ổ cứng thứ hai cho laptop", VICOSO cũng đã đề cập tới cách phân biệt giao tiếp SATA hay ATA trước khi lắp ổ cứng mới, người dùng có thể tham khảo tại đây.

Sau đây là hai bảng so sánh mà VICOSO đã khảo sát giá ổ HDD và SSD trên thị trường hiện nay để quý khách tham khảo. Giá bán ổ SSD tuy vẫn còn cao so với ổ HDD nhưng cũng đã giảm khá nhiều so với trước đây, Anh chị có thể cân nhắc tài chính để lắp thêm ổ SSD cho laptop, giúp MTXT truy xuất dữ liệu tốt hơn.

thay ổ cứng laptop chính hãng

Trên đây chúng tôi cố vấn một số ổ cứng SSD có tầm giá trung bình, khá, chất lượng khá tốt thích hợp với người dùng phổ thông. Mức giá dao động tùy theo doanh nghiệp phân phối sản phẩm.

Quý khách có thể thông qua các trang web: vicoso.vn, suamaytinhhcm.vn , sualaptophcm.org để tìm cho mình ổ cứng phù hợp nhất với khả năng tài chính và yêu cầu nâng cấp ổ cứng cho laptop nếu quý khách đang ở quận 2.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh để Anh chị có thể tự nâng cấp ổ cứng laptop ở quận 2:

Trước tiên, Anh chị phải sao lưu (backup) dữ liệu hiện có trong ổ cứng cũ của bạn sang một thiết bị ngoài (ổ cứng di động gắn ngoài (external hard disk)) để phòng trường hợp xảy ra "vấn đề" làm mất mát dữ liệu. bạn có thể sử dụng phần mềm Acronis True Image, Norton Ghost, One Key Ghost,… để tạo ảnh của ổ đĩa hệ thống và các ổ đĩa khác.

thay ổ cứng laptop quận 2 tại nhà

Nếu các bạn mua ổ cứng SSD của Intel, hãng tặng kèm cho bạn phần mềm Intel Data Migration để giúp người dùng có thể tự động chuyển toàn bộ dữ liệu và chương trình từ HDD sang SSD một dễ dàng nhất. Qua thực tế sau khi sử dụng Intel Data Migration thì việc clone dữ liệu từ ổ cũ sang ổ mới nhanh hơn rất nhiều so với sử dụng Norton Ghost.

Đặt laptop của Anh chị lộn ngược xuống mặt bàn phẳng trong điều kiện ánh sáng tốt. Nhẹ nhàng gỡ pin laptop ra. Quan sát tiếp, bạn sẽ thấy một bảng nhựa được cắt hình chữ nhật và đính bằng một số ốc vít, kế bên người dùng sẽ thấy một biểu tượng hình trụ ống (hoặc hình ba chiếc đĩa xếp chồng lên nhau) đó là biểu tượng ổ cứng. bạn tiếp tục dùng vít vặn các ốc ra.

VICOSO là địa chỉ phân phối, thay ổ cứng laptop quận 2 giá rẻ cạnh tranh, gọi là đến 0906705758.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -