Thay ổ cứng laptop quận 11

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Trung tâm nào thay ổ cứng laptop quận 11 giá rẻ chính hãng, chuyên thay ổ cứng máy tính, ổ cứng ssd tại nhà.

Thời gian gần đây khi sử dụng máy bạn cảm thấy máy chậm dần, khi khởi động các ứng dụng mất nhiều thời gian hơn trước đây, lâu lâu lại nghe tiếng động phát ra ở ổ cứng, copy dữ liệu trong máy chậm. Mất 1 số file trong máy không hiểu nguyên do, phân vùng ổ cứng chứa data của bạn biến mất. Bạn đã thử tự cài mới lại hệ điều hành nhưng vẫn không có kết quả tốt

thay ổ cứng laptop quận 11

Lúc này bạn cần kiểm tra ổ cứng ngay để phát hiện lỗi kịp thời, tránh để lâu dài có thể làm mất hoàn toàn tất cả dữ liệu quan trọng của bạn.

Bạn ở quận 11, muốn tìm nơi uy tín để có thể thay o cung laptop quan 11 nhanh chóng, không sợ bị đổi đồ, quan trọng là phải hàng chính hãng như vậy mới mong máy tính hoạt động tốt, không bị rủi ro sử dụng vài hôm lại đem ổ cứng đi bảo hành.

Khi mà quận 11 có khá nhiều các địa chỉ sửa chữa laptop, tìm đâu ra 1 nơi uy tín đáp ứng yêu cầu trên của bạn. Nếu không tìm được địa chỉ ưng ý, những khách hàng ở quận 11 có thể sẽ lựa chọn trung tâm sửa laptop ở quận khác, uy tín hơn, có linh kiện thay thế tốt nhất. Đó chính là lý do vì sao rất nhiều khách hàng ở khu vực quận 11 tìm đến sự giúp đỡ của trung tâm sửa laptop Saigon Computer.

Chúng tôi có kinh nghiệm, có sự liên kết chặt chẽ với những nhà phân phối linh kiện hàng đầu, hơn nữa chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, thay thế linh kiện tại nhà, đó là những ưu điểm nổi bật của Saigon Computer

Bạn muốn thay hay sửa chữa ổ cứng laptop ở quận 11, Saigon Computer đều có thể khắc phục trong 1-2h cho bạn.

Nên thay ổ cứng chuẩn HDD hay SSD?

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ổ cứng khác nhau của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Một trong những ổ cứng được ưa chuộng nhất hiện nay đó là ổ cứng SSD vì chúng truy xuất dữ liệu rất nhanh chóng so với ổ HDD thông thường.

- Nếu bạn chạy nhiều ứng dụng cần truy xuất dữ liệu nhanh thì chọn lựa ổ cứng SSD là tối ưu nhất. Các ưu điểm của ổ cứng SSD:

+ Tốc độ vượt trội

+ Hạn chế được phân mảnh ổ cứng

+ Hoạt động không gây tiếng ồn

+ Ngoại hình đẹp đẽ

Nhưng chúng cũng có các nhược điểm sau:

+ Chi phí cao

+ Dung lượng thấp

+ Khó lấy lại dữ liệu khi xảy ra sự cố

Vì vậy đa số mọi người đều chọn cho mình ổ SSD để chứa chương trình hoạt động của máy tính. Dữ liệu quan trọng đều được chứa trong ổ HĐ thông thường.

Như vậy các bạn cũng đã có các khái niệm cơ bản về 2 loại ổ cứng khác nhau. Nếu có nhu cầu nâng cấp hay thay thế ổ cứng đã lỗi thời thì hãy gọi điện 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508 

Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Trung tâm sửa máy tính Saigon Computer : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh để được tư vấn hợp lý nhất


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508