Thay ổ cứng laptop quận 10 chính hãng

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Địa chỉ thay ổ cứng laptop quận 10 chính hãng uy tín giá rẻ cạnh tranh trong TPHCM chuyên phân phối ổ cứng laptop chính hãng tại quận 10.

Bạn muốn tìm địa chỉ thay ổ cứng tốt ở quận 10 khi mà ổ cứng trong laptop của bạn bỗng dung bị hỏng. Nếu may mắn, bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín, thay cho bạn ổ cứng chính hãng, còn nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ thay nhầm 1 ổ cứng kém chất lượng, fake.

Trong khi đó quận 10 là nơi có nhiều địa chỉ, rất khó lựa chọn nơi sửa laptop. Do đó thay vì lựa chọn các trung tâm khác ở quận 10, khách hàng thường lựa chọn trung tâm uy tín, tuy ở xa nơi mình sống, nhưng bù lại họ sẽ nhận được dịch vụ tốt, giá rẻ, và linh kiện chính hãng.

thay ổ cứng laptop quận 10

VICOSO là 1 nơi mà bạn cần, chúng tôi có địa chỉ tại quận Bình Thạnh, nhà phân phối linh kiện chất lượng hàng đầu, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đủ tự tin để có thể hỗ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng ở quận 10. Chính vì thế rất nhiều những khách hàng ở quận 10 đã lựa chọn VICOSO để gửi gắm niềm tin khi đi sửa laptop.

Xem bảng giá ổ cứng chính hãng 

ổ cứng chính hãng

Nhân viên của VICOSO có mặt kịp thời trong vòng 30-45p khi bạn liên hệ với số hotline 0906705758, nhân viên đến kiểm tra sơ bộ lỗi ổ cứng cho bạn bất kể khu vực nào, nhất là ở quận 10. Nếu ổ cứng của bạn còn có khả năng cứu vãn, chúng tôi sẽ tính phí sửa ổ cứng laptop quận 10, cài lại hệ điều hành kèm theo phí tại nhà, xử lý nhanh chóng trong 1-2h. Nếu ổ cứng không thể phục hồi, VICOSO sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất, thay o cung laptop quan 10 giá rẻ, chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.

Hoặc bạn có thể mang máy đến trung tâm VICOSO theo địa chỉ 349 Lê Quang Định – Phường 5 – Quận Bình Thạnh. Thay ổ cứng máy tính, ổ cứng ssd lấy nhanh trong 1-2h.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -