Thay ổ cứng laptop giá rẻ

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Địa chỉ thay ổ cứng laptop giá rẻ TPHCM nhận thay ổ cứng máy tính, ổ cứng ssd hàng chính hang bảo hành dài lâu.

HDD hay Ổ cứng laptop là 1 trong những thiết bị quan trọng nhất của laptop mà không có nó bạn không thể làm việc được, đơn giản vì đó là nơi chứa hệ điều hành, chứa đựng những dữ liệu mà bạn cần.

Ổ cứng laptop rất dễ xảy ra hỏng hóc nếu bạn là người sử dụng không đúng cách. Do để laptop thường xuyên bị sập nguồn, mang đi xa vô tình làm rơi ổ cứng, ngoài ra ổ cứng của bạn đã quá tuổi thọ cũng là nguyên nhân chính làm cho nó bị hỏng.

Khi bạn có nhu cầu thay ổ cứng, có rất nhiều trung tâm sửa chữa sẵn sàng tư vấn cho bạn, thay thế ổ cứng nhanh chóng, tuy nhiên nếu bạn cần 1 nơi cung cấp ổ cứng chất lượng tốt, hàng chính hang, giá rẻ thì nên lựa chọn địa chỉ uy tín.

thay ổ cứng laptop giá rẻ

VICOSO là nơi thay o cung laptop gia re với đủ các thương hiệu như Seagate, Hitachi, Western. Ổ cứng mới 100% được bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng, phù hợp cho tất cả những dòng máy laptop hiện có trên thị trường.

Qúa trình thay ổ cứng chỉ mất 15p, tuy nhiên ổ cứng mới chưa có hệ điều hành, VICOSO sẵn sàng hỗ trợ bạn vấn đề lắp ổ cứng vào máy, cài mới hệ điều hành và copy dữ liệu từ ổ cứng cũ chuyển sang, tất cả hoàn toàn miễn phí khi thay thế tại trung tâm. Thời gian chỉ 2-3 tiếng là bạn đã có thể nhận máy đem về. Cam kết của VICOSO trong quá trình thay ổ cứng: Bạn sẽ được quan sát trực tiếp quy trình thay ổ cứng tại trung tâm.

Ngoài ra VICOSO còn thay ổ cứng ssd giá rẻ dung lượng cao có tốc độ truyền tải cao gấp nhiều lần so với ổ cứng hdd thông thường sẽ làm cải thiện tốc độ máy của bạn lên gấp nhiều lần.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -