Thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu?  Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp ổ cứng chất lượng trên thế giới như Hitachi, WD, Seagate.... và rất nhiều mức giá khác nhau. Việc lựa chọn ổ cứng mới để thay thế như thế nào còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nếu bạn chọn ổ cứng có dung lượng thấp chỉ cần đủ cài hệ điều hành có giá chỉ vài trăm nghìn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn thay ổ cứng có dung lượng lớn thì chi phí sẽ cao hơn, tuỳ thuộc vào mức dung lượng mà mình lựa chọn.

Ngoài ra còn phụ thuộc đến vấn đề hàng công ty hay hàng chính hãng, loại ổ cứng mà bạn muốn thay (SSD hay HDD), chuẩn giao tiếp của ổ cứng ( ATA hay SATA) ,  thương hiệu ổ cứng mà bạn chọn : Seagate, Western, Hitachi… thì giá cả sẽ chênh lệch khác nhau

Do đó bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho mình 1 ổ cứng vừa phù hợp với nhu cầu lại tiết kiệm được chi phí. Saigon Computer xin gửi đến các bạn bảng báo giá ổ cứng.

 bảng giá ổ cứng laptop ssd chính hãng

Ổ cứng của chúng tôi phân phối không kén máy tương thích, có thể sử dụng cho mọi dòng laptop Sony Vaio, HP, ASUS, ACER, TOSHIBA, SAMSUNG, LENOVO, DELL...

Có đầy đủ dung lượng thấp nhất 80GB cho đến vài TB.

Hơn nữa chi phí thay ổ cứng tại Saigon Computer có giá cạnh tranh trên thị trường vì chúng tôi có sự hợp tác với nhiều nhà phân phối linh kiện laptop hàng đầu trong TPHCM nên giá cả sẽ có nhiều ưu đãi.

thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu

Khi bạn đến thay ổ cứng tại Saigon Computer bạn còn nhận được nhiều lợi ích hơn thế: miễn phí di chuyển dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới, miễn phí công thay thế, hỗ trợ phí cài hệ điều hành. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi bạn đến thay ổ cứng ở nơi khác.

Thời gian bảo hành ổ cứng của Saigon Computer là 36 tháng đổi mới hoàn toàn với mọi lỗi từ nhà sản xuất, lỗi phần cứng (không bao gồm lỗi do khách hàng gây ra như tự ý tháo mở, làm mất tem bảo hành của công ty)

Với những lợi thế trên khi khách hàng muốn thay ổ cứng laptop thì Saigon Computer là lựa chọn hàng đầu, cam kết uy tín khẳng định bằng 10 năm thương hiệu của trung tâm đã được khách hàng tín nhiệm và bình chọn.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508 để có được giá tốt nhất TP.HCM cũng như chất lượng tốt nhất.
"SAIGON COMPUTER - NƠI DỮ LIỆU CỦA BẠN ĐƯỢC AN TOÀN"


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508