Thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu?  Còn tùy thuộc vào từng nhu cầu của bạn

Nếu bạn chọn ổ cứng có dung lượng thấp chỉ cần đủ cài hệ điều hành có giá chỉ vài trăm nghìn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn thay ổ cứng có dung lượng lớn thì chi phí bỏ ra cần cả triệu.

Ngoài ra còn phụ thuộc đến vấn đề hàng công ty hay hàng chính hãng, loại ổ cứng mà bạn muốn thay ( ssd hay hdd), chuẩn giao tiếp của ổ cứng ( ATA hay SATA) ,  thương hiệu ổ cứng mà bạn chọn : Seagate, Western, Hitachi…

Do đó bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho mình 1 ổ cứng vừa phù hợp với nhu cầu lại tiết kiệm được chi phí. Vicoso xin gửi đến các bạn bảng báo giá ổ cứng.

 bảng giá ổ cứng laptop ssd chính hãng

Ổ cứng của chúng tôi phân phối không kén máy tương thích cho mọi dòng laptop Sony Vaio, HP, ASUS, ACER, TOSHIBA, SAMSUNG, LENOVO, DELL.

Có đầy đủ dung lượng thấp nhất 80GB cho đến vài TB.

Hơn nữa chi phí thay ổ cứng tại VICOSO có giá cạnh tranh trên thị trường vì chúng tôi có sự hợp tác với nhiều nhà phân phối linh kiện laptop hàng đầu trong TPHCM, nhận được giá ưu đãi.

thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu

Khi bạn đến thay ổ cứng tại VICOSO bạn còn nhận được nhiều lợi ích hơn thế: miễn phí di chuyển dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới, miễn phí công thay thế, miễn phí cài hệ điều hành. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi bạn đến thay ổ cứng ở nơi khác.

Thời gian bảo hành ổ cứng từ 12 – 36 tháng theo quy định của nhà sản xuất.

Với những lợi thế trên khi khách hàng muốn thay ổ cứng laptop bao nhiêu tiền thì VICOSO là lựa chọn hàng đầu, cam kết uy tín khẳng định bằng 5 năm thương hiệu của trung tâm đã được khách hàng tín nhiệm và bình chọn.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -