Thay màn hình laptop ở đâu uy tín

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

khi màn hình laptop của các bạn bị bể, vỡ hay bị sọc ngang sọc dọc....các bạn cảm thấy khó chịu với nó. Chúng ta cần thay màn hình mới để tiếp tục công việc của mình. Và việc chúng ta quan tâm nhất là trung tâm nào có dịch vụ thay màn hình laptop ở đâu uy tín nhất

Thay màn hình laptop ở đâu uy tín

TT tương hỗ quý khách thay màn hình laptop giá thấp lấy nhanh. Đa số màn hình hiển thị máy vi tính sử dụng cấu trúc không giống nhau. Nhưng so với nhân viên Viet Computer Solution việc thay màn hình laptop ở đâu uy tín. Việc sửa chữa và thay diễn ra rất nhanh. Giúp công việc bạn phụ thuộc vào máy tính xách tay không chậm trễ.

Những bảo trì về screen máy tính

1. Máy vi tính bị trắng màn hình hiển thị

Khi khởi động máy vẫn lên windows bình thường ( nghe qua tiếng khởi động khi vào windows ), khi gắn bằng cách nối với màn hình hiển thị ngoài qua cổng VGA ( có máy cần phải gắn vào rồi khởi động lại mới lên) thì screen vẫn thấy. Nhưng screen LCD của laptop thì chỉ một white color xóa.

– Nguyên do : Do lỏng cáp tín hiệu từ mainboard lên panel của LCD, do panel LCD bị đứt, do máy bị sửa chữa chip VGA rời hoặc chip VGA onboard.

2. Màn hình hiển thị laptop tối mờ hoặc đen thui

– Nguyên nhân : Do đèn cao áp bảo trì nên không đủ cấp ánh sáng cho màn hình hiển thị làm màn hình hiển thị tối mờ, chết bóng cao áp làm màn hình đen thui. Do hỏng board cao áp dùng làm tăng điện áp cho bóng cao áp sáng. Do cáp tín hiệu cấp nguồn lên board cao áp, sau cuối là pan bệnh mainboard.

3. Màn hình máy vi tính bị giật

Đang xài screen bị rung, giật hoặc nhảy loạn xạ. Thì anh em cần kiểm tra những trường hợp sau :

Cài lại driver card màn hình, do khắc phục driver hoặc do mới cài lại windows làm thiếu driver. Kiểm tra xem tần số quét của màn hình là 75 Hert chưa bằng phương pháp. Nhấn chuột phải vào màn hình hiển thị desktop => property => setting => advanced => monitor (đối với windows XP ) để nhìn. và trên windows 8 thì nhấn chuột phải vào screen desktop => personalize => display => change display setting => advenced settings => monitor.

Kiểm tra lại xem cáp tín hiệu lên panel LCD có lỏng không, gắn lại không được thì thay thư. cuối cùng là hấp lại hoay thay chip video.

4. Xử lý vấn đề màn hình bị kẻ sọc ngang, dọc

Khi trên màn hình có một hoặc nhiều đường kẻ dọc, ngang màn hình hiển thị hoặc các vệt trắng, thẳng cắt ngang, cắt dọc màn hình hiển thị.

– Lý do : Do đứt mạch truyền tín hiệu Tấm hình bên phía trong panel của LCD hoặc bị sửa chữa panel screen, cụ thể chi tiết là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.

5. Screen bị mất màu

Khi nhìn trên màn hình chỉ thấy một màu độc tôn là biểu thị của mất màu. bắt buộc phải kiểm tra hoặc thay thế cáp màn hình hiển thị, socket nối cáp màn hình.

Xem thêm: Thay màn hình laptop ở đâu tốt

6. Màn hình hiển thị bị ố hoặc đốm mờ

Trên màn hình hiển thị Open vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.

– Nguyên nhân : Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.

7. Screen có điểm chết

Trên screen mở cửa những điểm sáng khi để hình nền Màu đen, hoặc các điểm màu đen khi để màn hình hiển thị nền white color. đây chính là tín hiệu của điểm chết sáng & tối.

– Nguyên nhân : Do trong tiến trình chế tạo, 1 số bóng đèn bị chết.

Cơ chế bh dài hạn, “Thay màn hình laptop ở đâu uy tín?”.
Quý khách doanh nghiệp thông báo mặt hàng được Bảng Giá ngay. “Thay màn máy tính giá bao nhiêu?”;
Sau khoản thời gian Thay screen máy tính xách tay tại Viet Computer Solution. bạn được bảo hành screen mới 100% nếu phát hiện bảo trì.
“Làm ra làm sao để thay thế sửa chữa một screen máy vi tính laptop?”. Bạn sẽ cần một người thân rành về kỹ thuật hay TT có uy tín gần nhà nào đấy để nhờ hỗ trợ tư vấn khi gặp luận điểm về màn hình hiển thị máy vi tính. Sau khi được tư vấn các bạn vẫn chưa hài lòng hay còn thắc mắc về thông số kỹ thuật, chi phí rất cao, linh kiện chính hãng, thời gian pan bệnh. trung tâm VCS sẽ support cho bạn để cung cấp thông tin những đề xuất kiến nghị mà các bạn cần chúng tôi hỗ trợ.
Nhân viên TT tỉ mỉ tất cả các làm việc sửa chữa thay thế, sửa chữa màn hình hiển thị laptop. các dụng cụ chuyên sử dụng trong ngành nghề sẽ hỗ trợ kỹ thuật rất to lớn trong những việc.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -