Thay màn hình laptop ở đâu uy tín

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Thay màn hình laptop ở đâu uy tín và được xem trực tiếp tại TPHCM có giá rẻ ngồi chờ lấy liền.

Là địa chỉ thay màn hình laptop uy tín, VICOSO đáp ứng được cho khách hàng những yêu cầu sau:

-          - Minh bạch trong quy trình thay thế màn hình, sửa chữa, khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp với thời gian nhanh chóng trong 30p.

-          - Kiểm tra lỗi miễn phí sau đó báo giá trước khi thay thế nếu được sự đồng ý của bạn chúng tôi mới tiến hành thay màn hình.

-          - Quy định bảo hành sản phẩm rõ ràng theo tiêu chí của nhà sản xuất, dán tem hoặc phiếu bảo hành kèm theo đầy đủ.

-          - Chế độ bảo hành màn hình bị lỗi chu đáo bằng cách đổi mới màn hình trong vòng 1h

thay màn hình laptop ở đâu uy tín

Thay màn hình laptop ở đâu TPHCM có kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tình.

VICOSO có những kỹ sư laptop tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nên quá trình thay màn hình laptop ở trung tâm đảm bảo sẽ không làm mất nhiều thời gian quý giá của bạn.

Màn hình laptop do VICOSO phân phối đều được kiểm tra kỹ càng, đủ tiêu chuẩn lưu hành, chất lượng tốt nhất không để xảy ra 1 lỗi nhỏ nào. Nên khi bạn không biết thay màn hình laptop ở đâu để đảm bảo cho laptop của bạn được hoạt động ổn định, không phát sinh những trục trặc, rủi ro về sau này. Nếu như không tìm được nơi uy tín mà nói, có khả năng laptop của bạn vì thay thế những màn hình kém chất lượng, không đủ tiêu chuẩn sẽ làm cho laptop bị hư hỏng liên đới những linh kiện bên trong máy, cũng làm giảm sức khỏe, giảm sút thị lực khi mắt phải liên tục làm việc với những màn hình có độ sáng kém, có độ nét không cao như màn hình zin hay chính hãng. Đó là lý do bạn nên biết ở đâu thay màn hình laptop uy tín.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -