Thay màn hình laptop ở đâu Hà Nội

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Vì thời gian sử dụng lâu và nhiều nguyên do chủ quan khác mà màn hình laptop của bạn gặp các vấn đề xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, vết mờ ố, đốm sáng trên màn hình, màn hình có vô số điểm chết, màn hình bị giật, tối mờ… trong những trường hợp này, quý khách cần thay màn hình và nên thay màn hình laptop ở đâu Hà Nội, để được an tâm về chất lượng nhất

Thay màn hình laptop ở đâu Hà Nội

Hiện trạng các bạn đi thay màn hình máy tính xách tay bị thay bằng màn hình lô, screen kém chất lượng vẫn đang sẵn có tràn lan khiến các bạn có tâm lý hoang mang và sợ hãi, lo lắng mỗi lúc phải đi thay màn hình hiển thị máy tính.

Cũng có không ít trường hợp sự cố xảy đến là do nguyên nhân từ ứng dụng, lỗi hệ điều hành và quản lý, lỏng cáp tín hiệu… Nhưng do quý khách không am hiểu nhiều về lĩnh vực này nên khi tới những cửa hàng sửa chữa lại bị báo phải thay màn hình máy tính mới?

Làm sao để quý khách tránh được những thực trạng này khi đi thay hoặc sửa màn hình laptop?

Cách tốt nhất vẫn là bạn phải tìm đúng TT thay màn hình laptop ở đâu Hà Nội, chuyên cung cấp các màn hình máy tính xách tay chính hãng.

Các vấn đề về screen máy vi tính

1. Laptop bị trắng màn hình hiển thị

Khi khởi động máy vẫn lên windows thông thường ( nghe qua tiếng khởi động khi vào windows ), khi gắn bằng phương pháp nối với màn hình hiển thị ngoài qua cổng VGA ( có máy bắt buộc phải gắn vào rồi khởi động lại mới lên) thì màn hình vẫn thấy. Nhưng màn hình LCD của laptop thì chỉ một màu trắng xóa.

– Lý do : Do lỏng cáp tín hiệu từ mainboard lên panel của LCD, do panel LCD bị đứt, do máy bị sửa chữa chip VGA rời hoặc chip VGA onboard.

2. Màn hình hiển thị máy tính tối mờ hoặc đen thui

– Nguyên do : Do đèn cao áp bảo trì nên không đủ cấp ánh nắng cho màn hình hiển thị làm màn hình hiển thị tối mờ, chết bóng cao áp làm screen đen thui. Do hỏng board cao áp dùng để tăng điện áp cho bóng cao áp sáng. Do cáp dấu hiệu cấp nguồn lên board cao áp, cuối cùng là sửa chữa mainboard.

3. Màn hình máy tính bị giật

Đang xài màn hình bị rung, giật hoặc nhảy loạn xạ. Thì bạn bè cần kiểm tra các tình huống sau :

Cài lại driver card màn hình, do bệnh driver hoặc do mới cài lại windows làm thiếu driver. Kiểm tra xem tần số quét của màn hình là 75 Hert chưa

4. Bệnh screen bị kẻ sọc ngang, dọc

Khi trên screen có một hoặc nhiều đường kẻ dọc, ngang screen hoặc các vệt trắng, thẳng cắt ngang, cắt dọc screen.

– Nguyên do : Do đứt mạch truyền tín hiệu Tấm hình bên trong panel của LCD hoặc bị bảo dưỡng sửa panel screen, chi tiết là vì bẹ cáp bị gãy hoặc hở.

5. Screen bị mất màu

Khi nhìn trên screen chỉ thấy một màu độc tôn là biểu lộ của mất màu. cần phải kiểm tra hoặc thay thế sửa chữa cáp screen, socket nối cáp screen.

6. Screen bị ố hoặc đốm mờ

Trên screen xuất hiện vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.

– Nguyên nhân : Do tấm chắn bên phía trong màn hình hiển thị bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.

7. Màn hình hiển thị có điểm chết

Trên màn hình xuất hiện những điểm sáng khi đặt hình nền Màu đen, hoặc những điểm màu đen lúc để màn hình hiển thị nền white color. đây chính là dấu hiệu của điểm chết sáng và tối.

– Nguyên nhân : Do trong quá trình chế tạo, một số bóng đèn bị chết.

Xem thêm: thay màn hình laptop ở Đà Nẵng

Trước khi đến, khách hàng có thể liên hệ trước qua để chuyên viên hỗ trợ tư vấn có thể Bảng Báo Giá đúng và chuẩn bị sẵn sàng linh kiện sửa chữa thay thế cần thiết, như thế sẽ giúp rút ngắn thời gian thay màn hình hiển thị máy vi tính khi bạn mang máy đến trung tâm.
thực hiện thay màn hình hiển thị máy tính tại trung tâm SaiGonComputer đảm bảo an toàn quyền lợi của khách hàng như thế nào?

Trung tâm thực hiện kiểm tra sửa chữa màn hình hiển thị và support tận tình đến quý khách hàng, khẳng định báo đúng sửa chữa, đúng phương án sửa chữa, không tạo thêm mức độ xử lý vấn đề cho laptop.

Trung tâm thực hiện thay màn hình máy tính xách tay lấy liền chỉ 15-20 phút, các bạn được ngồi xem chuyên viên làm việc tại chỗ.

TT chuyên Marketing Thương mại thay màn hình laptop ở đâu Hà Nội, có tem đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, nguồn gốc xuất xứ, tem kiểm định chất lượng, cam đoan screen zin mới 100%
Bảng Giá thay màn hình hiển thị máy vi tính cạnh tranh đối đầu nhất, miễn phí công thay màn hình hiển thị.
chế độ bảo hành trên 365 ngày với cơ chế bảo hành một đổi một nếu màn hình bị sửa chữa

Trung tâm SaiGonComputer cung cấp màn hình thay thế sửa chữa dành cho cả các dòng laptop của những thương hiệu đình đám trên thị trường như Acer, Hãng Asus, Apple, Hãng Sony Vaio, Toshiba, Dell, Hp, Lenovo…và cả screen dành cho những dòng máy tính xách tay từ quốc tế, những dòng máy vi tính cũ đã ngưng chế tạo


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508