Thay màn hình laptop ở Đà Nẵng

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Sẽ đến một lúc nào đó, màn hình laptop các bạn cần được thay mới mà các bạn không biết thay màn hình laptop ở Đà Nẵng chỗ nào uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất, thời gian bảo hành lâu dài......

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – Công Ty Vicoso để không có lo ngại VỀ CHẤT LƯỢNG screen máy vi tính & Chi phí. Quý khách ngồi Xem Kỹ Thuật Viên thay màn hình laptop ở Đà Nẵng lấy ngay tức khắc sau 5 tới 10 phút. (Cam kết bảo hành nhanh như bạn tới thay mới trong khoảng 12 tháng)

Thay màn hình laptop ở Đà Nẵng

Sau đây là các bảo trì màn hình laptop thường gặp mà bạn phải thay:

Với cùng một số bệnh screen máy tính xách tay không hề sửa được như nứt, dập vỡ, caro... screen thì chiêu trò thay màn hình máy tính được đề ra.

Bảo dưỡng sửa màn hình bị đứt nét: màn hình hiển thị có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là bảo dưỡng sửa panel màn hình, chi tiết là vì bẹ cáp bị gãy hoặc hở.

Bảo trì màn hình hiển thị tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của màn hình hiển thị hỏng, cáp màn hình hiển thị đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.

Bệnh screen bị ố hoặc đốm mờ: là trường hợp màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. lỗi này là do tấm chắn bên phía trong màn hình hiển thị bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.

Sửa chữa màn hình bị mất màu: là trường hợp màn hình hiển thị chuyển qua một màu độc tôn.Lỗi này có thể do bảo trì ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp bập bênh screen lâu ngày cũng sẽ gây hiện trạng lỏng cáp.

Sự cố màn hình có điểm chết: là khi trên màn hình mở cửa những điểm không hiển thị Tấm hình. Khắc phục này chủ đạo bắt nguồn từ khâu sản xuất. Với pan bệnh này Bây Giờ công nghệ chưa được chấp nhận sửa được những điểm chết trên màn hình hiển thị. do vậy, người dùng nên thay screen để máy vi tính hoạt động giải trí tốt hơn.

Xem thêm: Thay màn hình laptop ở đâu uy tín

Với mục tiêu thao tác nhanh gọn – chuyên nghiệp và bài bản, lấy niềm hài lòng của khách hàng là tiềm năng tiên phong hàng đầu, khi tới thay screen laptop tại doanh nghiệp chúng tôi khách hàng sẽ chỉ phải chờ từ 20- 30 phút để laptop của bản thân có một màn hình mới với chất lượng, giá thành tốt nhất lúc bấy giờ & thời hạn Bảo Hành dài hạn (12 tháng).

Các quyền lợi khi sử dụng dịch vụ THAY MAN HINH CỦA VICOSO:

– Nhanh gọn, chuyên nghiệp, giá tốt nhất

– Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và giảng dạy sâu sát, có lòng tin nhiệm vụ, có khá nhiều kinh nghiệm trong những công việc thay thế sửa chữa và sửa chữa thay thế màn hình lapop.

– Chế độ bh tốt với thời hạn bảo hành cho màn hình hiển thị 12 tháng, đổi mới screen khi có pan bệnh của nhà sản xuất…

Vậy còn chờ gì nữa mà dường như không gọi ngay cho chúng tôi khi chúng ta cần thay screen máy tính, hay như là 1 công tác sửa chữa máy tính xách tay,máy tính bài bản và chuyên nghiệp nhất tại TP. Đà Nẵng.

Thay màn hình máy tính ở Đà Nẵng?”. Trung tâm hỗ trợ quý khách thay màn hình hiển thị laptop giá tốt lấy nhanh. Đa phần screen máy vi tính sử dụng cấu trúc khác nhau. Nhưng đối với nhân viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề đã có thời điểm từng sửa và sửa chữa thay thế màn hình của không ít hãng máy vi tính việc thay thế sửa chữa trở nên thành thục. Việc sửa chữa thay thế và thay ra mắt rất nhanh – Giúp công việc bạn chịu ràng buộc vào máy vi tính không chậm rì rì.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -