Thay màn hình laptop lấy ngay

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Thay màn hình laptop lấy ngay tích tắc trong 15p được chờ và ngồi xem trực tiếp khi đến sửa laptop tại trung tâm sửa chữa VICOSO.

Khi laptop của bạn gặp các vấn đề sự cố về màn hình chẳng hạn như màn hình bị lỗi hay bị bể vỡ, bạn cần giải quyết ngay vấn đề này để laptop bình thường trở lại bạn mới có thể tiếp tục với những công việc còn đang dang dở. Giải pháp tốt nhất lúc này là thay màn hình laptop 1 cách nhanh chóng.

Đối với những đơn vị khác, khi bạn muốn sửa chữa hay thay thế đều phải chờ 1 khoảng thời gian, có khi chỉ vài h đồng hồ là đã giải quyết xong, hoặc chậm hơn nữa có thể bạn phải gửi máy lại, qua ngày hôm sau mới có màn hình mới cho bạn.

thay màn hình laptop lấy ngay

Là địa chỉ phân phối linh kiện hàng đầu trong TPHCM, luôn có sẵn linh kiện thay thế vì chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua 1 cơ sở trung gian nào, linh kiện mà bạn cần, đặc biệt là màn hình luôn có sẵn, thay man hinh laptop lay ngay trong 15p – 30p, không phải chờ đợi qua ngày là ưu điểm mà VICOSO đáp ứng được cho bạn.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có kinh nghiệm dồi dào, thao tác cẩn thận để không xảy ra sai sót nhỏ trong quá trình thay thế, rút ngắn thời gian sửa chữa, thay màn hình đi nhiều lần. Chính vì những lợi thế đó mà VICOSO luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi xử lý sự cố nhanh, thay màn hình laptop lấy liền ngay lập tức.

Ngoài những dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, VICOSO còn có dịch vụ tận nơi khi bạn không có thời gian mang laptop đi thay màn hình, trong vòng 30p sẽ có nhân viên đến tận nơi hỗ trợ cho bạn vấn đề này. Gọi ngay 0906705758


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -