Thay màn hình laptop chính hãng

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Thay màn hình laptop chính hãng ở đâu có giá rẻ tốt nhất bảo hành nhanh chóng trong TPHCM

Dịch vụ thay màn hình laptop nhận đặt hàng từ hãng các dòng màn hình cho laptop bảo hành theo quy định của hãng.

Tất cả các dòng máy laptop hiện có như Dell, HP, ASUS, ACER, GATEWAY, COMPAQ,SONY VAIO, TOSHIBA, LENOVO, IBM THINKPAD, SAMSUNG, màn hình chính hãng có chất lượng tốt hơn so với màn hình thường có trên thị trường, tuy nhiên có giá rất cao thường tầm 70-100USD tùy dòng máy. Hơn nữa với thời gian bảo hành 12 tháng tương đương với hàng zin linh kiện.

thay màn hình laptop chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình chính hãng cho laptop của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn, hãy cho chúng tôi biết model dòng máy của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá sớm cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể cân nhắc đến vấn đề thay màn hình laptop zin linh kiện cho laptop của bạn, đây là màn hình được lưu hành rộng rãi trên thị trường hiện nay, có chế độ bảo hành chu đáo do VICOSO – trung tâm phân phối linh kiện hợp tác với nhiều hãng laptop phân phối, màn hình của chúng tôi đáp ứng đủ yêu cầu tốt nhất về chất lượng sản phẩm, về chế độ bảo hành như hàng chính hãng: bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng và đổi mới ngay khi màn hình của bạn gặp vấn đề hay sự cố kỹ thuật.

Ưu điểm của màn hình zin là rẻ hơn rất nhiều so với màn hình laptop chính hãng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá màn hình laptop của chúng tôi ở dưới bài viết này.

Cam kết của VICOSO chỉ phân phối màn hình laptop zin, mới 100% chất lượng tương đương khi bạn thay man hinh laptop chinh hang và có giá thành cạnh tranh TPHCM, hơn nữa khi thay màn hình laptop ở trung tâm còn nhận được ưu đãi khuyến mãi : miễn phí công thay thế, giảm 20% chi phí sửa chữa laptop của bạn cho những lần tiếp theo ( không áp dụng đối với dịch vụ tận nơi)


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -