Thay màn hình laptop cảm ứng

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Quý khách đang sử dụng 1 chiếc máy laptop có màn hình cảm ứng, và trong 1 lần không cẩn thận các bạn làm rớt chiếc máy vi tính thân yêu của mình dẫn đến vỡ màn hình hiển thị cảm ứng. những bạn muốn thay màn hình laptop cảm ứng giá thấp, đáng tin cậy chất lượng và thời gian bảo hành lâu dài nhất

Thay màn hình laptop cảm ứng

Khởi nguồn từ nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều máy vi tính này, VIETCOSO đã thực hiện dịch vụ thay màn hình laptop cảm ứng cho những dòng máy sử dụng màn hình cảm ứng.

Thay màn hình laptop cảm ứng: màn hình cảm biến bị va chạm mạnh hoặc bị ướt dẫn tới chết một số điểm trên màn hình hiển thị, không cảm ứng được…. Một nguyên do khác là do sử dụng vĩnh viễn cũng dẫn đến cảm biến chưa được tốt.

Lợi ích của màn hình hiển thị cảm biến trên máy tính xách tay

Nếu khách hàng đang sử dụng những các loại thiết bị thông minh văn minh, ví dụ như smartwatch, điện thoại cảm ứng thông minh, Tablet,… thì việc thao tác làm việc trên màn hình hiển thị gần như là đang trở thành một thói quen khó bỏ. Và nếu điều này có thể tiến hành trên chiếc máy tính xách tay thân thuộc thì sẽ là 1 trong sự đồng hóa cực kỳ có lợi. có thể nói, màn hình cảm biến trên máy tính sẽ giúp xoá dần khoảng cách giữa các các loại thiết bị mưu trí hiện nay.

Một cái máy tính mạnh khỏe khi được trang bị screen cảm biến thì chẳng khác gì “hổ mọc thêm cánh”. các thao tác trước đây phải dùng chuột, bàn phím bấm không ít lần, thì bây giờ rất có thể chỉ việc vuốt, chạm trên màn hình.

Không chỉ có thế, những máy vi tính được trang bị màn hình hiển thị cảm ứng cũng đã được những nhà cung cấp Gia Công & bổ sung thêm nhiều chức năng. ví dụ như người tiêu dùng rất có thể đổi khác nhanh giữa các soft chỉ bằng những làm việc vuốt qua vuốt lại thay vì bấm cả tổ hợp phím, triển khai nhiều thao tác đồng thời dựa vào tác dụng cảm ứng đa điểm,…

Xem thêm: thay màn hình laptop HP 4430S

Máy vi tính màn hình cảm ứng: Lợi nhiều, hại cũng rất nhiều

CÒN NHIỀU điểm yếu

Tuy vậy, màn hình cảm biến ở thời gian sơ khai như hiện nay vẫn tồn tại nhiều điểm chưa thực sự hoàn hảo, nó cũng khiến không ít thói quen vốn có của người tiêu dùng bị biến đổi.

Tiếp sau đây là một số điểm khiến máy tính screen cảm ứng chưa phải là lựa chọn tương thích ở thời khắc hiện tại:

- Giá còn cao

Không khó để phân biệt vấn đề đó khi 1 vài hãng máy tính xách tay giờ đây thường tung ra cả hai phiên bản Có cảm biến và Không cảm ứng cho người tiêu dùng chọn lựa. tương quan giá giữa 2 phiên bản này thì rất có khả năng thấy, trang bị screen cảm biến rất có khả năng khiến chúng ta phải ném ra khoản tiền nhiều hơn nữa đáng kể.

- Tính cơ động kém hơn

Lẽ tất nhiên, để có được các chức năng thú vị của screen cảm ứng, chúng ta cũng tiếp tục phải đánh đổi nhiều thứ, Trong đó có thời lượng pin & khối lượng của máy– những nhân tố quan trọng đối với một các loại thiết bị di động như laptop.

- Tác động đến khung người

Điều đó tương quan đến thói quen khi sử dụng laptop của người tiêu dùng từ trước tới thời điểm này. Khi có screen cảm ứng, thói quen này sẽ phải đổi khác một chút & có thể ảnh hưởng đến những bộ phận trên cơ thể người dùng, ví dụ như cánh tay hoặc vai.

Hãy đến với VIETCOSO để được thay màn hình laptop cảm ứng tốt nhất, giá thấp nhất, Bảo hành tận 365 ngày. Địa chỉ: 349 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh hoặc địa chỉ qua Hotline: 0906 705758

 

Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -