Thay màn hình laptop Vaio E Series

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Dịch vụ thay màn hình laptop Vaio E Series tại TPHCM uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất, thời gian bảo hành lên đến 365 ngày, đổi màn hình mới 100% trong thời gian bảo hành khi màn hình xuất hiện lỗi do nhà sản xuất

Thay màn hình laptop Vaio E series

TT Viet Computer Solution là nhà cung cấp màn hình hiển thị máy vi tính chính hãng với mức giá cao nhất từ nhà phân phối cùng theo với chế độ Bảo Hành pan bệnh 1 đổi 1 so với các screen laptop mới chính hãng. Chúng tôi nhận thay màn hình laptop Vaio E Series lấy nhanh chóng cho tất cả các dòng laptop Vaio E Series hiện có trên Thị Trường

TT VICOSO nhận thay screen laptop TP HCM phong phú size từ 10 inch, 12inch, 14 inch đến 15 inch, 17inch & cam kết ràng buộc tất cả màn hình hiển thị máy tính sửa chữa thay thế đều là sản phẩm chính hãng đã được kiểm tra chất lượng trước lúc xuất xưởng.

Trong một số tình huống, màn hình hiển thị máy tính có hiện tượng hoặc không lên hình, khách hàng vội cho rằng màn hình LCD bị sự cố, mặc dù thế cũng đều có khi màn hình máy tính xách tay không trở nên lỗi nhưng nguồn phát tín hiệu hoặc cáp tín hiệu vào màn hình hiển thị máy tính laptop bị bảo trì. quý khách vui vẻ đưa các loại thiết bị đến TT VCS, chuyên viên chúng tôi sẽ support kỹ lưỡng & xử lý chu đáo.

1 số sự cố thường gặp của màn hình máy tính

Screen bị đứt nét

- Biểu hiện: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
- Nguyên nhân: sửa chữa panel màn hình, cụ thể là vì bẹ cáp bị gãy hoặc hở.

Screen bị ố hoặc đốm mờ

- Biểu hiện: screen có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.
- Nguyên nhân: Do tấm chắn bên trong màn hình hiển thị bị chuyển màu nên không hiển thị đúng sắc tố lên lớp ma trận phần bên trước.

Màn hình hiển thị có điểm chết

- Biểu hiện: Trên screen mở cửa những điểm không hiển thị Hình ảnh.
- Nguyên nhân: chủ yếu khởi đầu từ khâu chế tạo.

Screen bị mất màu

- Biểu hiện: màn hình chuyển qua một màu duy nhất.
- Nguyên nhân: rất có thể do sự cố ở bộ phận socket, hoặc quy trình đóng mở nắp bập bênh màn hình hiển thị lâu ngày cũng tiếp tục gây tình trạng lỏng cáp.

Màn hình hiển thị tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy

- Nguyên nhân: Đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình hiển thị đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.

Xem thêm: thay màn hình laptop Vaio E

Sau một khoảng thời gian dài phát triển cùng với sự bùng nổ công nghệ thì TP HCM có rất nhiều các công ty TT sửa chữa thaythế máy tính xách tay giá tốt tại TP. HCM mọc lên như nấm, tuy nhiên chất lượng.dịch vụ mỗi nơi một kiểu. yếu tố hoàn cảnh này làm cho khách hàng thật sự khó khăn để chọn lựa cho chính bản thân một Địa chỉ cửa hàng thay thế thay màn hình hiển thị máy tính xách tay chính hãng uy tín.

Cách cao nhất để trả lời thắc mắc nên thay màn hình laptop Vaio E Series ở đâu. Đó là nhờ qua hỗ trợ tư vấn của người thân hoặc bạn có thể xem thêm ý kiến từ các cá thể IT trên những diễn dàn công nghệ tiên tiến tại Nước Ta. câu trả lời nằm ở việc sử dụng công tác chất lượng đáng tin cậy của các bạn trước sẽ truyền đạt lại cho khách hàng, tư vấn cho bạn các Showroom sửa chữa thay màn hình hiển thị máy tính xách tay giá mềm đáng tin cậy nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Với tay nghề cứng và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và bài bản, TT VICOSO địa chỉ: 349 Lê Quang Định, Phường, Q. Bình Thạnh, Hotline: 0906 705758 khẳng định đưa đến cho bạn sự hài lòng hoàn hảo nhất về giá cả cũng như chất lượng khi lựa chọn chúng tôi là chỗ thay screen máy vi tính Vaio E Series chính hãng

 

Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -