Thay màn hình laptop Thinkpad chính hãng giá gốc

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Địa chỉ nào thay màn hình laptop Thinkpad đáng tin cậy ở TPHCM cung cấp màn hình chính hãng với giá gốc thay lấy liền.

Sau 1 thời gian dài sử dụng thì màn hình laptop IBM Thinkpad của bạn đã xuất hiện những vấn đề như sau

-          Màn hình bị đứt nét không liền mạch hay xuất hiện những vệt sọc ngang dọc ở trên màn hình do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.

-          Màn hình xuất hiện những đốm mờ màu xám trắng, hay độ sang không còn như lúc đầu mà chuyển sang vàng màn hình do lỗi của tấm chắn bên trong.

-          Những điểm chết tồn tại trên màn hình đa phần đều do lỗi của nhà sản xuất.

-          Màn hình bị mất màu sắc hiển thị sai màu

-          Màn hình mờ hoặc tối  mờ phải nhìn kỹ mới thấy

thay màn hình laptop uy tín hcm

Về cơ bản thì những lỗi đã được liệt kê ở trên đều có thể khắc phục tuy nhiên bạn nên thay màn hình laptop Thinkpad mới khi đó mới giải quyết triệt để tình trạng với thời gian nhanh chóng không phải chờ đợi lâu.

Dịch vụ thay màn hình laptop của VICOSO laptop đảm bảo những yếu tố như: thay lấy liền, thay màn hình giá gốc chính hãng, có chế độ bảo hành chu đáo của địa chỉ uy tín, có nhiều chuyên viên giỏi đã gắn bó nhiều năm với công ty với phương châm: trung thực – nhiệt tình – uy tín, kỹ sư từng trải bảo trì máy Laptop cũng có thể khắc phục triệt để chủ yếu các bệnh ở laptop IBM Thinkpad, thay thế new screen laptop, hoàn trả đối với người sử dụng loại laptop nhận được màn hình hiển thị làm việc tốt.

thay màn hình laptop thinkpad

 VICOSO là địa chỉ tin cậy mà quý khách nên lựa chọn khi thay màn hình laptop IBM Thinkpad

Qúy khách có thể yên tâm về chế độ bảo hành dài lâu của công ty, bất kì quan tâm nào của người sử dụng cũng đều được giải đáp ưng ý đầy đủ làm cho khách hang hài lòng.

Ngoài ra VICOSO laptop cũng có dịch vụ thay man hinh laptop Thinkpad tại nhà khi quý khách không có thời gian đem máy đến trung tâm, gọi ngay 0906705758


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -