Thay màn hình laptop Sony Vaio E

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên
Bạn rất muốn thay màn hình laptop Sony Vaio E chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành tiết kiệm nhất, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Khi màn hình laptop của các bạn vô tình bị vỡ hay dập màn hình, màn hình bị sọc ngang sọc dọc rất khó chịu …
Thay màn hình laptop Sony Vaio E

Với công tác thay màn hình hiển thị laptop Sony Vaio E tại doanh nghiệp VIETCOSO lấy ngay trong mức 20 – 30 phút, các bạn có khả năng đợi chờ và lấy máy trong năm ngắn nhất thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.

Có thể nói màn hình hiển thị máy tính là một trong thành phần cực kỳ quan trọng & luôn luôn phải có đối với một chiếc máy vi tính. Dù các linh phụ kiện khác có thể hoạt động giải trí tốt nhưng không còn màn hình thì laptop của khách hàng cũng trở lên "vô dụng". Thế nên trong thời gian sử dụng bạn phải lưu ý giữ gìn & bảo đảm màn hình hiển thị máy tính của mình sao cho tin cậy & tuổi thọ của màn được kéo dài. Mặc dù thế theo thời hạn, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc thay màn hình laptop Sony Vaio E. tình huống nào thì phải thay screen

Những pan bệnh màn hình hiển thị máy tính thường gặp nhất

Nếu tình cờ làm hỏng màn hình máy tính hay có rất nhiều điểm chết mở cửa, đừng quá quan ngại. Các bạn chưa biết bệnh màn hình máy vi tính mở cửa ra sao ? Nặng hay nhẹ và cách kiểm tra, sửa chữa làm thế nào để cho hợp lý. Cùng VIETCOSO điểm sang 1 số sửa chữa về screen máy vi tính & cách bắt gặp.

Với 1 số bảo trì màn hình hiển thị máy tính xách tay không còn sửa được như nứt, dập vỡ, caro... screen thì phương pháp thay màn hình laptop được đề ra.

-Lỗi screen bị đứt nét: screen có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là pan bệnh panel screen, chi tiết cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với sự cố này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp khác mới cho màn.

- Bảo dưỡng sửa screen tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của screen hỏng, cáp screen đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.

-Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ: là tình huống screen có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. sự cố này là vì tấm chắn phía bên trong màn hình hiển thị bị chuyển màunên không hiển thị đúng sắc tố lên lớp ma trận phần bên trước.

Xem thêm: thay màn hình laptop Vaio E Series

-Lỗi screen bị mất màu: là tình huống màn hình chuyển hẳn qua một màu độc tôn.Lỗi này có thể do bảo trì ở bộ phận socket, hoặc quy trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng tiếp tục gây hiện trạng lỏng cáp.

-Lỗi màn hình hiển thị có điểm chết: là khi trên màn hình Open những điểm không hiển thị Hình ảnh. Bảo dưỡng sửa này chủ yếu khởi đầu từ khâu chế tạo. Với xử lý vấn đề này Lúc Này công nghệ chưa cho phép sửa được các điểm chết trên màn hình. thế nên, người dùng nên thay màn hình hiển thị để máy vi tính hoạt động giải trí tốt hơn.

VICOSO luôn có sẵn tất cả các loại màn hình hiển thị máy tính xách tay chính hãng từ những nhà sản xuất máy tính xách tay lớn số 1 giờ đây như: screen máy tính xách tay Hãng Sony, màn hình máy tính IBM thinkpad, màn hình laptop HP, screen máy tính xách tay dell, screen máy tính acer, screen laptop Samsung... Với mức giá cả hợp lí để quý khách chọn lựa. Chính sách bảo hành tốt: một đổi một nếu những năm bảo hành màn bị xử lý vấn đề do nhà cung cấp. đặc biệt chúng tôi sẽ free công sửa chữa cho quý khách hàng thay màn hình laptop Sony Vaio E lấy chóng vánh tại cửa hàng VCS Địa chỉ cửa hàng 349 Lê Quang Định, P., Quận Bình Thạnh, Hotline: 0906705758


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -