Thay màn hình laptop Samsung giá rẻ uy tín

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Trung tâm bảo hành thay màn hình laptop Samsung giá rẻ uy tín đổi mới linh kiện gặp lỗi trong thời gian còn bảo hành.

Màn hình laptop Samsung được thiết kế nổi trội hơn so với các dòng màn hình laptop khác. Nếu bạn không tìm đúng địa chỉ uy tín để thay rất dễ phải bỏ ra số tiền lớn để thay thế màn hình. VICOSO là nhà nhập khẩu và phân phối các linh kiện màn hình laptop của nhiều hãng trong đó có Samsung nên chúng tôi tự tin về giá thành và cam kết chất lượng sản phẩm được VICOSO đặt lên trên hết, tuyệt đối không có chuyện bán sản phẩm kém chất lượng gây hư hỏng và giảm tuổi thọ của laptop khách hàng sau này.

thay màn hình laptop samsung

Khi thay màn hình laptop Samsung tại VICOSO bạn sẽ nhận được màn hình mới ngay trong 15p, màn hình zin mới 100% được VICOSO bảo hành theo chế độ lỗi 1 đổi 1 ( trong thời gian bảo hành màn hình laptop Samsung gặp lỗi kỹ thuật quý khách có thể mang máy đến trung tâm để được đổi mới)

Qúa trình thay màn hình laptop SamSung tại VICOSO sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn, trong vòng 30-45p là bạn đã nhận được màn hình mới và nhận máy mang về.

Quy trình thay thế nghiêm ngặt đảm bảo tính minh bạch nên bạn sẽ trực tiếp theo dõi quá trình thay linh kiện, bên cạnh đó bạn sẽ được kiểm soát máy của mình tránh được tình trạng tráo đổi linh kiện khi thay thế hay sửa chữa ở những nơi khác mà điều này tuyệt đối không xảy ra khi bạn đến  công ty VICOSO laptop.

Chúng tôi có những kỹ thuật viên cứng tay và 5 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho laptop của bạn được nguyên vẹn không bị thiệt hại và hạn chế được hỏng hóc trong quá trình thay màn hình laptop Samsung.

Hơn nữa với dịch vụ thay màn hình laptop Samsung tại nhà, bạn sẽ không phải mất thời gian, chi phí cho việc mang máy đến cửa hàng sửa chữa.

 


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -