Thay màn hình laptop Lenovo uy tín

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Địa chỉ thay màn hình laptop Lenovo uy tín chuyên nghiệp chuyên thay màn hình laptop chính hãng có giá rẻ cạnh tranh.

Thay Màn hình laptop Lenovo lấy liền, nhanh chóng hiệu quả. Saigon Computer là nhà cung ứng linh kiện laptop hàng đầu tại TPHCM phân phối ra thị trường có thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy thuộc vào loại màn hình. Trong quá trình sử dụng nếu có gặp vấn đề trục trặc kỹ thuật, quý khách đều sẽ được bảo hành miễn phí đổi mới khi còn hạn bảo hành, còn tem dán trên linh kiện.

Trong những năm gần đây, thị trường laptop Việt Nam phát triển mạnh đặc biệt là dòng laptop tầm trung như Lenovo chiếm được nhiều thiện cảm từ phía người tiêu dùng vì rất nhiều tính năng của nó như mạnh, rẻ, bền.

Thay màn hình laptop lenovo giá rẻ

Tuy nhiên các lỗi thường gặp ở laptop Lenovo là trục trặc về màn hình.

Màn hình thường xuất hiện điểm chết hoặc kẻ sọc chỉ màn hình, ngoài ra các lỗi về độ sáng, tối mờ, không có tín hiệu nguyên nhân cũng đều xuất phát từ màn hình. Chưa kể đến vì tính chủ quan của người sử dụng laptop nên màn hình laptop Lenovo thường bị bể do bị rơi từ trên cao, bị va đập trong quá trình di chuyển.

Khách hàng đa phần là thường không tin tưởng mấy vào các địa chỉ thay màn hình laptop Lenovo trên mạng vì sợ bị chặt chém giá cả nên thường tự thay tại nhà, tuy điều này giúp họ tiết kiệm được chi phí nhưng lại rất dễ xảy ra trục trặc về sau này nếu không thay thế đúng cách.

Tại laptop SaiGon Computer có quy trình làm việc rõ ràng, việc thay thế đều trực tiếp trước mặt khách hàng, báo giá trước khi thay màn hình laptop Lenovo,  bạn sẽ không còn lo lắng đến vấn đề bị hét giá hay báo giá quá cao. Bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ thay màn hình laptop Lenovo uy tín mới khiến bạn bớt tốn kém và không phải mất quá nhiều thời gian. 

Chúng tôi cam kết - Thay màn hình laptop lenovo

  • Báo đúng giá
  • Kiểm tra máy miễn phí
  • Màn hình mới 100%, bảo hành một đổi một
  • Miễn phí công thay thế

Để biết thêm về loại màn hình mà mình sử dụng sao cho phù hợp vui lòng gọi điện: 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508 để được tư vấn và hỗ trợ


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508