Thay màn hình laptop Lenovo G470

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Trong 1 lần sơ sẩy gì đấy mà màn hình laptop Lenovo G470 của các bạn bị vỡ hay xuất hiện những kẻ sọc, ngang, màn hình có vết ố… trong số những tình huống như vậy bạn cần phải thay màn hình laptop Lenovo G470 cho chiếc laptop thân yêu của mình. Nhưng bạn không biết thay màn hình chỗ nào là tốt và có mức giá hợp lí nhất?

Nguyên Nhân bạn phải thay màn hình laptop?

Nói cách khác màn hình hiển thị máy tính xách tay là 1 trong phần tử cực kì quan trọng và không thể thiếu đối với một cái máy tính. Dù các linh phụ kiện khác rất có thể hoạt động giải trí tốt nhưng không có màn hình thì máy vi tính của các bạn cũng trở lên "vô dụng". Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn phải cảnh báo giữ gìn và bảo đảm màn hình máy vi tính của mình làm thế nào để cho an toàn và tin cậy và tuổi thọ của màn được kéo dài. Mặc dù thế theo thời gian, trong thời gian sử dụng không còn tránh được việc screen bị sự cố. tình huống nào thì phải thay màn hình laptop Lenovo G470 , trường hợp nào thì màn hình rất có khả năng sửa được là câu hỏi bạn quan tâm?

Sau đây là những bảo trì màn hình hiển thị máy tính thường gặp mà bạn cần phải thay:

Với một số bảo trì screen máy tính không hề sửa được như nứt, dập vỡ, caro... Màn hình hiển thị thì chiêu thức thay màn hình laptop được đề ra. Cụ thể:

Xử lý vấn đề screen bị đứt nét: screen có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là bệnh panel screen, cụ thể là vì bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với khắc phục này, quý khách chỉ việc thay bẹ cáp khác mới cho màn.

Sự cố màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp screen đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Với lỗi này thì bạn cần kiểm tra thay thế linh phụ kiện điện tử đối với mainboard & vỉ cao áp.

Bảo trì màn hình hiển thị bị ố hoặc đốm mờ: là trường hợp màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Pan bệnh này là do tấm chắn bên phía trong screen bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía đằng trước. Với bảo trì này, bạn cần thay tấm chắn.

Lỗi screen bị mất màu: là tình huống screen chuyển sang một màu duy nhất.Lỗi này còn có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quy trình đóng mở nắp gập bập bênh màn hình lâu ngày cũng tiếp tục gây hiện trạng lỏng cáp. Với khắc phục này, bạn nên sửa chữa thay thế socket mới.

Sửa chữa màn hình hiển thị có điểm chết: là khi trên screen Open các điểm không hiển thị Tấm hình. Bệnh này chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Với bảo dưỡng sửa này Bây Giờ công nghệ chưa cho phép sửa được các điểm chết trên màn hình hiển thị. thế nên, người tiêu dùng nên thay screen để máy tính xách tay hoạt động giải trí tốt hơn.

Xem thêm: thay màn hình laptop Dell inspirion N5110

Viet Computer Solution luôn có sẵn tất cả nhiều chủng loại màn hình máy tính chính hãng từ các nhà sản xuất laptop lớn nhất giờ đây như: màn hình hiển thị laptop Sony, màn hình hiển thị máy vi tính IBM thinkpad, màn hình máy tính HP, screen laptop dell, screen máy vi tính acer, màn hình hiển thị máy tính Samsung... Với giá cả phù hợp để các bạn lựa chọn. Cơ chế Bảo hành tốt: một đổi một nếu trong thời hạn Bảo hành màn bị sửa chữa do nhà sản xuất. đặc biệt chúng tôi sẽ không tính phí công thay screen máy tính G470 cho khách hàng tại Viet Computer.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn và DV VICOSO. Địa chỉ: 349 Lê Quang Định, P 5, Quận Bình Thạnh hoặc liên hệ Hotline: 0906705758 ĐỂ không còn lo ngại VỀ CHẤT LƯỢNG màn hình máy vi tính và Chi phí CỦA CHÚNG.
Với kim chỉ nam làm việc nhanh gọn lẹ – chuyên nghiệp, lấy niềm hài lòng của các bạn là tiềm năng số 1, lúc tới thay màn hình laptop Lenovo G470 tại doanh nghiệp chúng tôi khách hàng sẽ chỉ phải chờ từ 20- 30 phút để máy tính xách tay của mình có 1 màn hình hiển thị mới với chất lượng, Ngân sách chi tiêu tốt nhất giờ đây & thời gian bảo hành dài hạn (12 tháng).

Các lợi ích khi sử dụng công tác THAY màn hình hiển thị CỦA VICOSO:

– Nhanh gọn, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

– Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và huấn luyện sâu sát, có niềm tin nhiệm vụ, có khá nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa & sửa chữa thay thế màn hình hiển thị lapop.

– Cơ chế bh tốt với thời gian BH cho screen 12 tháng, đổi mới screen khi có pan bệnh của nhà sản xuất…

Vậy còn trông chờ gì nữa mà dường như không gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần thay screen laptop, hay như là một dịch vụ thay thế sửa chữa máy vi tính,máy tính chuyên nghiệp nhất


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -