Thay màn hình laptop Hà Nội

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Dịch vụ thay màn hình laptop Hà Nội chính hãng, giá thấp nhất, thời hạn Bảo Hành lên đến 12 tháng, thay đổi 100% khi màn hình mới thay bị sửa chữa do nhà sản xuất

thay màn hình laptop Hà Nội

Thay màn hình laptop TP Hà Nội khá phổ cập với người dùng dòng máy tính cấu hình cao này. Bởi lẽ, hư màn hình là 1 trong những điểm yếu lớn so với máy vi tính. không chỉ có vậy, hư hỏng màn hình cũng đều có thể xuất phát từ việc va chạm mạnh, làm rơi xuống đất, do chập điện hay thấm ướt (vô nước).

Hiện nay, trung tâm sửa chữa thay thế Saigon Computer có hỗ trợ thay màn hình tại nhà. Mặc dù thế, vấn đề đó đòi hỏi bạn phải có đầy đủ những đồ vật cần thiết. Việc thay màn hình laptop không đúng phương pháp rất có thể làm hư hỏng những bộ phận tương quan và ảnh hưởng tác động đến độ tuổi thọ laptop sau đây.
 
Tại TP.HN, TT laptop Saigon Computer chuyên cung cấp các dịch vụ về thay màn hình laptop Hà Nội sửa chữa và lắp đặt máy tính nhanh chóng, hiệu quả & đáng tin cậy. Nếu cái máy tính của bạn đang có các luận điểm trục trặc, hãy đến ngay trung tâm của chúng tôi để được đội ngũ Chuyên Viên tương hỗ & sửa chữa kịp thời.
 
Để thay screen laptop chúng tôi tiến hành ba bước căn bản, tổng thời gian thực hiện quy trình này từ 20-60 phút.
 
CHẨN ĐOÁN & tư vấn tình trạng máy:
 
có nhiều trường hợp screen máy tính không hiển thị không chắc chắn rằng do bảo trì màn hình. Vì thế, bước đầu tiên nhân viên của chúng tôi sẽ mừng đón, phân tích và chuẩn đoán nguyên do. Dưới dây là 1 số ít sửa chữa về sửa chửa và thay màn hình laptop:
 
– Màn hình hiển thị bị vỡ
 
– Đứt cáp tín hiệu:Cáp này còn có nghĩa vụ cung cấp nguồn điện và dấu hiệu cho tế bào màn hình hiển thị hoạt động. Bộc lộ cụ thể chi tiết là màn hình của quý khách nhấp nháy hoặc tắt sau vài phút khởi động. Việc sửa chữa và sửa chữa khá dễ dàng, chi phí giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đ phụ thuộc vào từng dòng máy.
 
– So với những dòng máy tính xách tay, trường hợp máy tắt ngay lập tức khi khởi động nhiều năng lực do bệnh mainboard . Việc sữa chữa & thay thế này phức tạp hơn và yên cầu thời gian lâu hơn.
 
– Không chỉ có thế, màn hình Ngay từ đầu không hiển thị có khả năng do 3 nguyên do chính : màn hình hỏng, cáp hỏng, mainboard hỏng. Để chẩn đoán đúng ta phải nhờ đến những Chuyên Viên laptop.
 
Xem thêm: thay màn hình laptop Lenovo G470
 
Thực hiện Thay screen máy vi tính sau khoản thời gian đã chẩn đoán chính xác:
 
Bước 1 : Tách vỏ khung màn hình máy tính xách tay
 
Những chuyên gia sẽ tiến hành tháo những ốc xoán nhỏ(các ốc vít này thường nằm ẩn sau các lớp cao su) & tách lớp vỏ nhựa ra. Ở phía bên trong lại có 1 số ít ốc vít giữ cố định màn hình hiển thị.
 
Lúc các đinh ốc đã được tháo bỏ, screen sẽ được gỡ bằng cách đẩy nhẹ từ dưới lên, dần dần gỡ cáp và cẩn trọng tách màn hình thoát ra khỏi máy
 
Bước 2 : Kiểm tra & thực hiện thay màn hình laptop Hà Nội mới cho máy
 
Sau thời điểm tách screen cũ thoát ra khỏi máy, các chuyên viên sẽ kiểm tra các thông số kỹ thuật kĩ thuật ở mặt sau của screen cũ & lựa chọn thay screen máy tính xách tay chính hãng mới có cùng thông số kỹ thuật kĩ thuật với màn hình hiển thị cũ của máy bạn.
 
Triển khai lắp ráp screen mới vào máy
 
Kiểm tra xem màn hình máy vi tính có đạt kiến nghị kĩ thuật không? Xong.
 
Việc làm chào đón và thay thế của bộ phận kĩ thuật hoàn tất, màn hình mới đẹp long lanh.

Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508