Thay màn hình laptop HP Probook 4540S

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Ở một thành phố lớn như Sài Gòn thì thị trường sửa chữa linh kiện sửa chữa, nhất là thay màn hình laptop HP Probook 4540S rất động, có rất nhiều địa điểm thay màn hình máy tính xách tay có quy mô từ lớn đến nhỏ đáp ứng dịch vụ này. cho nên vì thế các bạn nên cân nhắc thật kĩ, cùng với sự giúp đỡ từ không ít phía để tìm cho bản thân một địa điểm uy tín chuyên sửa chữa, thay màn hình laptop chính hãng giá rẻ, có thời gian bảo hành lâu hơn.

Thay màn hình laptop HP Probook 4540S

Nên thay màn hình laptop HP Probook 4540S ở đâu?

Một câu hỏi được không ít khách hàng sửa dụng máy vi tính tại Thành Phố HCM thật sự chăm lo mọi khi máy tính của mình có luận điểm về màn hình cần thay thế sửa chữa, thay mới đó chính là: nên thay screen máy tính ở đâu đáng tin cậy, thay màn hình máy tính giá bao nhiêu?... Sau một khoảng thời gian dài phát triển cùng sự bùng nổ công nghệ thì Hồ Chí Minh có tương đối nhiều các địa chỉ trung tâm sửa chữa máy vi tính giá mềm tại TP.Hồ Chí Minh mọc lên như nấm, tuy nhiên chất lượng.dịch vụ mỗi nơi một kiểu. Thự trạng này tạo cho bạn thật sự trở ngại để chọn lựa cho mình một Showroom thay thế thay screen laptop chính hãng đáng tin cậy.

Cách cao nhất để vấn đáp thắc mắc thay màn hình laptop hp probook 4540s đó là nhờ qua support của người thân hoặc bạn cũng có thể xem thêm ý kiến từ các thành viên IT trên các diễn dàn công nghệ tiên tiến tại Nước Ta. câu vấn đáp nằm ở vị trí việc sử dụng công tác chất lượng đáng tin cậy của khách hàng trước sẽ truyền đạt lại cho các bạn, tư vấn cho quý khách các Địa chỉ cửa hàng thay thế sửa chữa thay màn hình máy vi tính giá thấp uy tín nhất tại TPHCM.

Trung tâm Viet Computer Solution là nhà cung cấp màn hình laptop chính hãng với cái giá cao nhất từ đối tác phân phối cùng với chính sách Bảo hành pan bệnh 1 đổi 1 đối với các màn hình laptop mới chính hãng. Chúng tôi nhận thay màn hình máy tính lấy nhanh chóng cho tất cả các dòng máy vi tính hiện có trên Thị phần, thay screen máy tính Dell, HP, Hãng Asus, Acer, Hãng Sony Vaio, Toshiba, Samsung, Lenovo, Compaq, MSI, Macbook, Getway và nhiều các hãng máy vi tính khác.

TT VIETCOSO nhận thay màn hình máy tính xách tay Thành Phố HCM phong phú size từ 10 inch, 12inch, 14 inch đến 15 inch, 17inch và cam kết toàn bộ màn hình hiển thị máy tính sửa chữa thay thế đều là hàng chính hãng đã được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Một số bảo dưỡng sửa thường gặp của màn hình hiển thị máy tính xách tay

Xem thêm: thay màn hình laptop Asus X44H

Màn hình hiển thị bị đứt nét

- Biểu hiện: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
- Nguyên nhân: khắc phục panel màn hình hiển thị, chi tiết cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
- Cách xử lý: Thay bẹ cáp khác mới.

Man hình bị ố hoặc đốm mờ

- Biểu hiện: màn hình hiển thị có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.
- Nguyên nhân: Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.
- Cách xử lý: Thay tấm chắn

Màn hình hiển thị có điểm chết

- Biểu hiện: Trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị Tấm hình.
- Nguyên nhân: chủ đạo bắt nguồn từ khâu sản xuất.
- Cách xử lý: Bây Giờ, công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình hiển thị. vì thế, người dùng nên thay màn hình hiển thị để laptop hoạt động tốt hơn.

Màn hình bị mất màu

- Biểu hiện: screen chuyển hẳn qua một màu độc tôn.
- Nguyên nhân: rất có thể do bệnh ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gấp màn hình lâu ngày cũng sẽ gây hiện trạng lỏng cáp.
- Cách xử lý: sửa chữa socket mới

Màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy

- Nguyên nhân: Đèn cao áp của màn hình hiển thị hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.
- Cách xử lý: Thay mới với hai tình huống. Kiểm tra thay thế sửa chữa linh phụ kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp.

Trong 1 số tình huống, màn hình hiển thị máy vi tính có hiện tượng lạ hoặc không lên hình, quý khách vội cho rằng màn hình hiển thị LCD bị pan bệnh, thế nhưng cũng đều có khi screen máy tính không bị sửa chữa nhưng nguồn phát dấu hiệu hoặc cáp tín hiệu vào màn hình hiển thị laptop máy tính bị bảo dưỡng sửa. các bạn vui đưa các loại thiết bị đến trung tâm VCS, chuyên viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng & giải quyết chu đáo.

Với lành nghề và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, TT VICOSO cam kết ràng buộc đưa đến cho bạn sự hài lòng tuyệt vời và hoàn hảo nhất về Chi phí cũng tương tự chất lượng khi lựa chọn chúng tôi là nơi thay màn hình laptop HP Probook 4540S , thay thế màn máy tính xách tay chính hãng.

Địa chỉ: 349 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh    Hotline: 0906 705758

 


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -