Thay màn hình laptop HP Probook 4540S

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Ở một thành phố lớn như Sài Gòn thì thị trường cung ứng linh kiện, nhất là thay màn hình laptop HP Probook 4540S đang được chú trọng, nhiều địa điểm thay màn hình máy tính xách tay có quy mô từ lớn đến nhỏ đáp ứng dịch vụ này. cho nên vì thế các bạn nên cân nhắc thật kĩ, vì chúng ta chưa biết rõ chất lượng màn hình cũng như uy tín nơi đó ra sao.

Thay màn hình laptop HP Probook 4540S

Trong bộn bề hối hả của cuộc sống, ,việc sở hữu một chiếc laptop để tiện cho công việc khá là phổ biến. Nhưng trong quá trình làm việc sẽ không thể tránh khỏi tính trạng hỏng hóc sẽ xảy ra. Đặc biệt, màn hình máy tính sẽ có nguy cơ hỏng hóc, vỡ rất cao vì màn hình là bộ phận thiết yếu, là nơi hiển thị mọi thông tin cho chúng ta làm việc. Các nguyên nhân dẫn đến việc hành màn hình bao gồm:

  • Do lỗi chủ quan của người sử dụng khi gập máy lại làm cấn vật cứng giữ bàn phím và màn hình làm nứt, vỡ màn hình
  • Bất cẩn làm rới máy tính, di chuyển máy tính khi chúng đang hoạt động làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong
  • Tuổi thọ của màn hình đã hết
  • Do bụi bẩn và nước lọt vào máy tính
  • Máy tính lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ gây nóng máy và ảnh hưởng đến màn hình

 

Thông thường những nguyên nhân trên chúng ta đều có thể ngăn ngừa được nếu có kế hoạch sử dụng và bảo trì máy tính rõ ràng, Các lỗi máy tính cơ bản đều có thể phục hồi một các dễ dang, nhung chúng tôi khuyên các bạn khi gặp sự cố thì nên thay cho mình một màn hình mới hoàn toàn bởi vì khi sửa chữa, chúng sẽ chập chờn không hoạt động được như cũ nữa, màn hính dễ bị lại sự cố cũ mà không được bảo hành hoặc bảo hành thời gian rất ít (thông thường sau sửa chữa chỉ 1 tháng)  Dễ ảnh hưởng đến thị lực và khả năng làm việc của các bạn nếu màn hình hiển thị sai màu sắc hoặc thiết sáng....

Làm thế nào để tìm được một nơi thay màn hình laptop uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Trung tâm sửa máy tính Saigon Computer - là dơn vị cung cấp màn hình các loại cho mọi dòng laptop khác nhau. Chúng tôi luôn luôn có đủ mặt hàng cung ứng cho thioj trường với giá tốt nhất cùng với chất lượng đỉnh cao sẽ thay màn hình cho bạn nhanh chings nhờ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Các bạn chỉ mất mpptj khoản thời gian nhỏ từ 5-10p là đã hoàn thành với chi phí rẻ nhất TP.HCM.

Saigon Computer cam kết:

Không thu công thay màn hình

Màn hình zin, mới 100% bảo hành lâu dài một đổi một không qua sửa chữa

Nhằm tối ưu dịch vụ hơn nữa, chúng tôi còn có dịch vụ thay màn hình laptop tận nơi mà giá cả như bạn mang ra trung tâm. Chỉ cần gọi 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508 Saigon Computer sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi thay thế cho bạn, giúp các bạn thiết kiệm thời gian và chi phí hơn nữa. Với phương châm làm việc "TIỆN ÍCH TỐT NHẤT ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI" sẽ khiến các bạn hài lòng tuyệt đối.

Hân hạnh phục vụ các bạn!


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508